Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt côn trùng Alé 10SC

20.000đ​

800.000đ​

Bảng giá Alé 10SC​

Quy cách

Giá bán

Alé 10SC 5ml​

Chai 1000ml

20.000vnđ/vỉ​

800.000vnđ/chai​

Thuốc Diệt Côn Trùng Alé 10SC

Alé 10SC là chế phẩm diệt côn trùng cao cấp được nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc, có tác dụng diệt muỗi, ruồi và các loại côn trùng gây hại khác. Thuốc diệt côn trùng Alé 10SC được phân phối bởi Map Pacific VN.

Alé 10SC là sản phẩm thuốc diệt côn trùng thuộc dòng SC nên khả năng lưu giữ bề mặt cao hơn so với dòng EC. Bên cạnh đó, Alé 10SC hoàn toàn không mùi, không gây dị ứng da, thân thiện với môi trường và cả con người.

Tỷ lệ pha trộn thấp, chỉ 6ml/Lít giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Đối với chai 1 lít bạn có thể pha tối đa 160 lít nước, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì sản phẩm này tiêu chí rất tiết kiệm.

Thuốc Diệt Côn Trùng Alé 10SC đạt hiệu quả cao khi phun trong nhà hay trong phòng kín. Nếu bạn pha với tỉ lệ thấp so với nhà sản xuất đưa ra thì khi tồn lưu trên bề mặt chỉ có thể xua đuổi côn trùng.

Đối tượng côn trùng được kiểm soát

IPest Control dùng Alé 10SC để cung cấp dịch vụ:

Alé 10SC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Cơ chế hoạt động và thành phần của thuốc diệt côn trùng Alé 10SC

Alpha-Cypermethrin là một hoạt chất nằm trong nhóm thuốc tổng hợp Pyrethroids. Được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong nông nghiệp: diệt sâu hại lúa, diệt rệp và bọ cho cây trồng. Được ứng dụng để diệt côn trùng (kiến, muỗi, gián, ruồi…).

Alpha Cypermethrin có trong thuốc diệt côn trùng Alé 10SC tác động trực tiếp lên hệ thần kinh của chúng. Một khi tiếp xúc với thuốc, hệ thần kinh trong cơ thể côn trùng bị ức chế khả năng dẫn truyền khiến chúng tê liệt và chết ngay lập tức.

Thuốc Alé 10SC gây nguy hiểm cho con người ở cấp độ nào?

Thuốc Diệt Côn Trùng Alé 10SC có vị độc với người ở cấp 5 (cấp thấp nhất). Hầu như chỉ độc khi nuốt phải hoặc tiếp xúc với da, miệng và mắt.

Cách sử dụng sản phẩm thuốc diệt côn trùng Alé 10SC

Bạn có thể dùng Alé 10SC để diệt gián, muỗi, kiến và ruồi trong nhà. Tuy nhiên, trước khi thực hiện cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia diệt côn trùng và hãy trang bị thêm bình phun thuốc côn trùng chuyên dụng.

  • Diệt muỗi: Đối với diệt muỗi trong nhà thì thuốc Alé 10SC là một trong những lựa chọn phù hợp. Hãy chú ý phun đều lên các vách tường để thuốc bám trên bề mặt. Bên cạnh đó hãy phun tập trung các hốc kẹt hoặc những nơi tối, ẩm thấp nơi muỗi tập trung.
  • Diệt gián: Gián nhà tuy to lớn nhưng là loài côn trùng rất dễ bị tiêu diệt bởi sản phẩm thuốc diệt gián tốt như Alé 10SC. Hãy phun vào các hốc kẹt, khe kẽ nơi gián ẩn náu hoặc xung quanh dưới gầm tủ, chân tường…
  • Diệt kiến: Phun lên đường đi của kiến để tiêu diệt chúng và thuốc bám sẽ trên bề mặt ngăn chặn các đợt hành quân của chúng.
  • Diệt ruồi: Hoạt chất Alpha-Cypermethrin là đối thủ đáng gờm của ruồi, chúng phải ám ảnh với hoạt chất này. Pha thuốc với nưới và phun lên các bề mặt nơi có ruồi đậu để tiêu diệt và xua đuổi chúng.

Ngoài công dụng diệt côn trùng, thương hiệu đến từ Anh quốc này còn được khuyến khích sử dụng để tẩm mùng. Bạn chỉ cần pha thuốc theo đúng tỷ lệ, cho mùng vào dung dịch và ngâm trong vòng 5-10 phút. Phơi nơi râm mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Ưu điểm của thuốc diệt côn trùng Alé 10SC

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự