Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt côn trùng Alpha Plus 7.2SC

Alpha Plus 7.2SC​

750.000đ​

Bảng giá Alpha Plus 7.2SC​

Quy cách

Giá bán

Chai 1000ml​

Thùng 12 chai ​

750.000vnđ/chai​

720.000vnđ/chai​

Thuốc Diệt Côn Trùng Alpha Plus 7.2SC

Alpha Plus 7.2SC là thuốc diệt côn trùng sinh học diệt các loại côn trùng như diệt muỗi, kiến, gián, ruồi và các loại côn trùng gây hại khác. Hóa chất không mùi, ngăn chặn côn trùng bay, côn trùng bò hiệu quả, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại.

Thuốc diệt côn trùng Alpha Plus 7.2SC được sử dụng rộng rãi trong y tế cộng đồng để phòng chống muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, Zika, chikungunya, mẩn ngứa. Alpha Plus 7.2SC cũng cực kỳ mẫn cảm với muỗi Aedes, muỗi Anophen, muỗi Culex và các loài muỗi khác.

Alpha Plus 7.2SC tồn lưu tốt trên bề mặt tường, vách và các chất liệu như xi măng, sơn, gạch, gỗ để diệt gián, kiến trong nhiều tháng. Sản phẩm được nhiều công ty kiểm soát côn trùng và hệ thống CDC (Trung tâm kiểm soát dịch bệnh) VN tin dùng.

Bạn có thể mua Thuốc Diệt Côn Trùng Alpha Plus 7.2SC để phun cho nhà ở, văn phòng, trường học, bệnh viện, khu tập thể, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm và nhiều nơi khác.

Alpha Plus 7.2SC diệt được các loại côn trùng

Alpha Plus 7.2SC có khả năng diệt côn trùng trong nhà như muỗi, ruồi, gián và kiến rất hiệu quả. Bên cạnh đó, Alpha Plus 7.2SC còn là trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân phục vụ cho công tác phun phòng trừ sâu bệnh gây hại cho cây trồng.

IPest Control dùng Alpha Plus 7.2SC để cung cấp dịch vụ:

Alpha Plus 7.2SC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của thuốc

Thuốc diệt côn trùng Alpha Plus 7.2SC có sự kết hợp của 2 hoạt chất Alpha-Cypermethrin và Flufenoxuron. Alpha-Cypermethrin là một loại pyrethroid tổng hợp, có đặc tính tương tự như pyrethrin trong hoa cúc, có tác dụng diệt côn trùng như muỗi, ruồi, kiến, gián hay sâu bệnh. Flufenoxuron là một loại chất trừ sâu benzoylurea, được sử dụng để tiêu diệt các loài nhện như ve, rệp và bọ chét.

Alpha-Cypermethrin…………………… 3,6% w/v (36g/L)
Flufenoxuron ………….. 3,6% w/v (36g/L)
Alpha-Cypermethrin xâm nhập vào cơ thể côn trùng thông qua tiếp xúc trực tiếp, làm gián đoạn quá trình truyền tín hiệu trong hệ thần kinh khiến côn trùng chết.

Khi phun xịt tồn lưu Alpha-Cypermethrin có tác dụng xua đuổi côn trùng khiến chúng không thể tiếp xúc với bề mặt đã xử lý. Hoạt chất này còn có thể diệt cả trứng và ấu trùng của côn trùng.

Cách sử dụng thuốc Alpha Plus 7.2SC và những điều cần lưu ý

Phun xịt bề mặt diệt gián, muỗi, ruồi, kiến với tỉ lệ 10ml chế phẩm / 1 lít nước.

  • Không phun gần thực phẩm hoặc nguồn nước.
  • Mặc quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang và kính khi tiến hành công việc (khi pha cũng như phun thuốc).
  • Bảo quản sản phẩm ở nơi an toàn, khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 40°C, xa tầm tay trẻ em, xa nguồn thực phẩm.
  • Cách ly 60 phút sau khi phun.
  • Thuốc có hiệu quả tồn lưu trong vòng 3 tháng.

Ưu điểm của thuốc diệt côn trùng Alpha Plus 7.2SC

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Alpha Plus 7.2SC

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự