Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
Thuốc diệt côn trùng Alpha UK 12SC

Alpha UK 12SC​

500.000đ​

1.600.000đ​

Bảng giá Alpha UK 12SC​

Quy cách

Giá bán

Chai 250ml​

Chai 1000ml

500.000vnđ/chai​

1.600.000vnđ/chai​

Thuốc Diệt Muỗi Và Côn Trùng Alpha UK 12SC

Alpha UK 12SC là thuốc diệt côn trùng sinh học diệt ruồi, kiến, ve, muỗi, và gián và nhiều loại côn trùng gây hại khác trong nhà. Hockley International là một tập đoàn hóa chất nổi tiến của Anh Quốc và Alpha UK 12SC là một trong những sản phẩm thuốc diệt côn trùng của họ.

Alpha UK 12SC là hỗn dịch đậm đặc với hoạt chất Alpha-Cypermethrin cực mạnh, hiệu quả lưu giữ trên bề mặt lên đến 6 tháng. Alpha UK 12SC hoàn toàn không mùi, không kích ứng da, chỉ độc hại khi nuốt phải.

Thuốc diệt côn trùng Alpha UK 12SC, được nhiều chuyên gia kiểm soát côn trùng tin dùng, là sản phẩm chỉ dành cho các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Alpha Uk 12SC để diệt muỗi hay bất kỳ loại côn trùng nào khác, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng dưới đây.

Alpha UK 12SC được đánh giá là một trong những sản phẩm diệt muỗi tốt nhất trên thị trường. Tỷ lệ pha trộn thấp, giá thành cạnh tranh, hiệu quả 6 tháng là những ưu điểm khiến hóa chất này của Hockley International được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Đối tượng côn trùng mà Alpha UK 12SC có thể kiểm soát

Alpha UK 12SC là thuốc diệt côn trùng  và kiểm soát côn trùng gây hại cực kỳ mạnh được ứng dụng rộng rãi trong y tế và cộng đồng. Rất hữu ích trong các chương trình diệt muỗi và phòng chống các bệnh Chingurara, Sốt xuất huyết, Zika, Sốt rét.

IPest Control dùng Alpha UK 12SC để cung cấp dịch vụ:

Alpha UK 12SC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thuốc diệt côn trùng Alpha UK 12SC chứa thành phần

Alpha UK 12SC chứa hoạt chất chính Alpha-Cypermethrin, đây là một trong những hoạt chất diệt côn trùng hiện đại và hiệu quả nhất tính tới thời điểm bây giờ.

  • Alpha-Cypermethrin 12% (120g/L)
  • Các phụ gia đặc biệt

Alpha-Cypermethrin là chất diệt côn trùng trong nhóm Pyrethroid, được mô phỏng bắt chước chất Pyrethrin trong tự nhiên nên rất thân thiện, an toàn cho môi trường và con người.

Tính kiềm của Alpha-Cypermethrin hấp thụ rất tốt trên các bề mặt (gỗ, sơn, vôi, gạch, xi măng). Ngoài ra, đây là coi là loại thuốc diệt côn trùng phổ rộng, có vị độc khi tiếp xúc nên thường được phun lên các bề mặt để diệt côn trùng bên trong nhà.

Cơ chế hoạt động của Alpha UK 12SC

Alpha UK 12SC hoạt động trên nguyên tắc đầu độc khi tiếp xúc, nghĩa là nó sẽ hạ gục sát trùng ngay khi chúng này tiếp xúc với thuốc.

Alpha-Cypermethrin với một lượng nhỏ đủ để tiêu diệt côn trùng mà không gây ảnh hướng đến sức khỏe con người. Hoạt chất này được lưu giữ trên bề mặt trong thời gian rất dài.

Nếu côn trùng bị nhiễm với hoạt chất Alpha-Cypermethrin khi phun xịt trúng hoặc đậu trên bề mặt đã được phun thuốc bằng Alpha-Cypermethrin sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Alpha-Cypermethrin sẽ xâm nhập vào cơ thể côn trùng làm ức chế hệ thống thần kinh trung ương khiến chúng bị tê liệt và tử vong.

Các cách sử dụng thuốc Alpha UK 12SC

  • Tẩm mùng màn chống côn trùng
  • Phun tồ lưu trên bề mặt để tiêu diệt và xua đuổi chúng.

Một số nơi có thể dung Alpha UK 12SC để diệt côn trùng

Ưu điểm của thuốc diệt côn trùng Alpha UK 12SC

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự