Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt côn trùng mối, muôi Delta Otuksa 25EC

Delta Otuksa 25EC

110.000đ

670.000đ

Bảng giá Delta Otuksa 25EC

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

110.000vnđ/chai

670.000vnđ/chai

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Côn Trùng Delta Otuksa 25EC

“Delta Otuksa 25EC là thuốc diệt côn trùng dùng để diệt các loại côn trùng gây hại như mối muỗi, bọ chét, gián, ve, kiến. Là loại thuốc không mùi, có hiệu quả cao khi phun trong nhà và ngoài trời để diệt muỗi truyền thương hàn, bệnh sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, sốt rét, sốt Zika.”

Thuốc diệt côn trùng Delta Otuksa 25EC có tác dụng diệt mối mọt để bảo vệ nứa, gỗ, mây, tre và các loại lâm sản khác. Chất lượng Tương tự thuốc Cislin 2.5EC nổi tiếng của Bayer nhưng lại có giá rẻ hơn.

Phòng trừ mối trong công trình xây dựng bằng cách sử dụng Delta Otuksa 25EC cũng rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi các công ty diệt mối chuyên nghiệp.

Sản phẩm được nhiều công ty kiểm soát côn trùng, chuyên gia trong ngành và hệ thống CDC Việt Nam tin dùng. Hoạt chất deltamethrin chính là chìa khóa thành công của sản phẩm Otsukusa Nhật Bản ngày nay.

Delta Otuksa 25EC có thể diệt các loại côn trùng như:

IPest Control dùng Delta Otsukusa 25ECđể cung cấp dịch vụ:

Delta Otsukusa 25EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Delta Otuksa 25EC

Thành phần

Gồm có:

  • Deltamethrin 2.5% w/v (25g / L)
  • Phụ gia (chất nhũ dầu)

Delta Otsukusa 25EC chứa hoạt chất diệt côn trùng deltamethrin là thành phần chính với nồng độ 2,5% trong 1 lít thuốc. Deltamethrin là một loại pyrethroid bắt chước đặc tính diệt côn trùng của hoa cúc nên hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Cơ chế hoạt động

Deltamethrin giết chết côn trùng khi tiếp xúc, thâm nhập vào hệ thống thần kinh và phá vỡ chức năng bình thường, khiến côn trùng chết. Hoạt chất Deltamethrin phần lớn vô hại đối với các động vật với kích thước to lớn như người, gia súc và gia cầm, vật nuôi.

Deltamethrin đặc biệt độc đối với động vật máu lạnh chẳng hạn như chim, động vật thủy sinh, cá và côn trùng. Hoạt chất này tan nhanh khi tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Các cách sử dụng thuốc Delta Otuksa 25EC để diệt côn trùng

  • Diệt muỗi, bọ chét, ve, rận, ruồi, rệp, , kiến, gián… pha 20ml /Lít nước
  • Diệt mọt pha 100ml /10 Lít dầu lửa hoặc nước
  • Phòng chống mối cho công trình xây dựng pha 6 – 12ml /Lít nước
  • Diệt mối pha 100ml /10 Lít nước

Ưu điểm của thuốc

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự