Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi và côn trùng Pesguard FG 161

950.000đ​

Bảng giá Pesguard FG 161

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Thùng 12 chai

950.000vnđ/chai​

900.000vnđ/chai​

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Côn Trùng Pesguard FG 161

“Pesguard FG 161 là sản phẩm thuốc diệt côn trùng sinh học dạng nhũ dầu có tác dụng diệt các loại côn trùng như: ve, muỗi, bọ chét, rệp, gián, ruồi, kiến. Sản phẩm này có thể được sử dụng ngoài trời và bên trong nhà và thích hợp để kiểm soát số lượng muỗi truyền bệnh sốt rét, Zika, sốt xuất huyết, phát ban trên da và chikungunya.”

Pesguard FG 161 có thành phần chính là hoạt chất D-Tetramethrin kết hợp với Cyphenothrin cho tác dụng cực mạnh, có thể hạ gục mọi loài côn trùng cứng đầu chỉ với một lần tiếp xúc với thuốc.

Pesguard FG 161 được đánh giá là một trong những loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay và có thể xua đuổi được hầu hết các loại côn trùng. Chế phẩm đạt hiệu quả cao với tỷ lệ pha trộn thấp, hạn sử dụng dài, không có mùi, đối với người sử dụng an toàn và không độc hại.

Hóa chất diệt côn trùng Pesguard FG 161 được nhiều công ty kiểm soát côn trùng  tin dùng.

Pesguard FG 161 có thể kiểm soát các loại côn trùng như:

IPest Control dùng Pesguard FG 161 để cung cấp dịch vụ:

Pesguard FG 161 là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần của Pesguard FG 161

Gồm có:

  • D-tetramethrin…… 4,43% w/W (44,3g/L)
  • Cyphenothrin ……. 13,30% w/W (133g/L)
  • Phụ gia

Các cách sử dụng thuốc Pesguard FG 161 để diệt côn trùng

Diệt rệp giường, ve, bọ chét:

Xịt lên tường có ve và lưu ý rằng có thể có bọ ve trên trần nhà nên hãy xịt lên cả bên trên. Còn đối với bọ chét, chỉ cần xịt lên sàn nhà, để khô trong một giờ, sau đó làm sạch như bình thường. Còn Để diệt rệp, phun hợp chất diệt côn trùng Pesguard FG 161 lên chân giường, đệm, khung giường và thậm chí cả tường.

Diệt ruồi, muỗi:

  • Phun ULV: Đối với cách phun này thì bạn cần một máy phun chuyên dụng ULV. Pha 1 lít hóa chất Pesguard với 16 lít nước và phun không gian. 
  • Phun ngoài trời: Xịt nhà kho, bãi cỏ, rãnh nước, bụi cây hoặc những nơi khác mà muỗi và ruồi ẩn nấp. Chú ý phun vào những ngày nắng ráo, nên phun trước 10 giờ sáng hoặc sau 16 giờ chiều vì muỗi hoạt động mạnh vào thời điểm này.
  • Phun trong nhà: Xịt tồn lưu lên tường và các bề mặt khác nơi có muỗi trong nhà bạn để diệt chúng. Nên xịt đều cả ngoài và trong nhà, xịt dưới gầm giường hoặc gầm bàn gầm tủ quần áo. Hãy diệt ấu trùng của muỗi bằng cách thường xuyên đục lỗ thoát nước.

Diệt kiến, gián:

Pha 10 ml thuốc Pesguard FG 161 với 1 lít nước phun trực tiếp lên các bề mặt kiến, gián ​​thường lui tới. Đơn giản chỉ cần xịt lên và dưới tường mà không cần phải làm sạch các bề mặt đã được phun bằng hóa chất nhầm để thuốc còn tôn lưu phong ngừa chúng sau này.

Ưu điểm Pesguard FG 161

Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự