Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm

70.000đ

500.000đ

Bảng giá Zupan 50EC

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

70.000vnđ/chai

500.000vnđ/chai

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi & Côn Trùng QuickLamb 2.5CS

“QuickLamb 2.5CS là một sản phẩm diệt muỗi và côn trùng sinh học, được xem là rất hiệu quả trong việc kiểm soát các vấn đề về muỗi và côn trùng trong y tế cộng đồng. QuickLamb 2.5CS được sử dụng phổ biến để ngăn chặn sự lây lan của các loài muỗi gây bệnh sốt xuất huyết, tiêu diệt các loài côn trùng sinh sống trong nhà, và tiêu diệt ấu trùng của bọ gậy trong môi trường nước và bề mặt.”

Thuốc diệt côn trùng QuickLamb 2.5CS là một giải pháp rất hiệu quả cho việc kiểm soát côn trùng trong môi trường như nhà ở, văn phòng, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng và trung tâm thương mại. Sản phẩm này có hóa chất không có mùi, cho phép tạo một môi trường không gian dễ chịu. Đặc biệt, hóa chất này có khả năng lưu dẫn trên bề mặt trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng, tiêu diệt côn trùng tận gốc. Sản phẩm không để lại vết ố trên bề mặt, không gây kích ứng da và có hiệu lực kéo dài, mang lại hiệu quả trong việc kiểm soát côn trùng trong thời gian dài.

QuickLamb 2.5CS là sản phẩm được ưa chuộng bởi nhiều công ty phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) cũng thường xuyên sử dụng Lambda-Cyhalothrin, thành phần chính trong QuickLamb 2.5CS, để thực hiện công tác phòng dịch tại cơ sở địa phương.

Những loại côn trùng mà QuickLamb 2.5CS có thể tiêu diệt

IPest Control dùng QuickLamb 2.5CS để cung cấp dịch vụ:

QuickLamb 2.5CS là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của QuickLamb 2.5CS

Thành phần

  • 2,5% Lambda-Cyhalothrin (w/v)
  • Phụ gia vừa đủ 100%

Cơ chế hoạt động

Lambda-Cyhalothrin là thành phần chính của thuốc diệt côn trùng QuickLamb 2.5CS. Đây là một loại thuốc trừ sâu thuộc nhóm Pyrethroid tổng hợp, có khả năng tiêu diệt côn trùng một cách hiệu quả thông qua cơ chế tiếp xúc với chất độc.

QuickLamb 2.5CS là một sản phẩm diệt côn trùng dạng dịch treo viên nang (MicroCapsule), có nghĩa là các viên nang rất nhỏ chứa Lambda-Cyhalothrin được áp dụng lên các bề mặt. Khi côn trùng tiếp xúc với các bề mặt hoặc vật dụng chứa viên nang, chúng sẽ tự động kích hoạt, dẫn đến sự tiêu diệt ngay tại chỗ của côn trùng. Lambda-Cyhalothrin xâm nhập vào hệ thống thần kinh của côn trùng, gây ra sự ức chế cho các kênh truyền dẫn tín hiệu, dẫn đến tình trạng tê liệt và hạ gục của côn trùng.

Cách sử dụng thuốc QuickLamb 2.5CS

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Phun tồn lưu

Pha 1000ml/99 lít nước

1000ml / 25m2

Phun ULV

Pha 1000ml/19 lít 

10ml / 150m3

Ưu điểm

Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự