Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm

85.000đ

650.000đ

Bảng giá Super Con 100SC

Quy cách

Giá bán

Chai 50ml

Chai 1000ml

85.000vnđ/chai

650.000vnđ/chai

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Côn Trùng Super Con 100SC

“Super Con 100SC là  một chế phẩm thuốc diệt côn trùng sinh học có khả năng diệt một loạt côn trùng gây hại như muỗi, gián, kiến, ruồi, rệp, mạt nhà và nhiều loài khác. Sản phẩm này được tạo ra bởi tập đoàn hóa chất Agro Green Việt Nam. Mục tiêu của Super Con 100SC là thay thế sản phẩm diệt côn trùng nổi tiếng trước đây là Icon 2.5CS trên thị trường. Do đó, thành phần hoạt chất của Super Con 100SC được thiết kế tương tự như hoạt chất trong Icon 2.5CS của Thụy Sĩ.”

Việc tạo ra Super Con 100SC với thành phần tương tự như Icon 2.5CS thể hiện sự nỗ lực của Agro Green Việt Nam để đảm bảo hiệu quả và tiêu chuẩn trong việc kiểm soát côn trùng gây hại. Sản phẩm này mang đến một lựa chọn mới cho người dùng, giúp họ tiếp tục bảo vệ môi trường sống khỏi sự xâm nhập của côn trùng.

Super Con 100SC có khả năng diệt trừ côn trùng gốc vector một cách hiệu quả trong môi trường. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika, sốt thương hàn… mà muỗi là nguyên nhân gây ra. Ngoài việc tập trung vào muỗi, Super Con 100SC cũng có khả năng kiểm soát tốt các loại côn trùng bò như gián và kiến.

Một điểm đáng chú ý, thuốc diệt côn trùng Super Con 100SC sử dụng hoạt chất Lambda Cyhalothrin, và nhờ đó có khả năng tiêu diệt hiệu quả các loại ruồi. Hoạt chất này giúp sản phẩm này trở thành một giải pháp tối ưu để kiểm soát và tiêu diệt ruồi, đặc biệt là trong môi trường sống và làm việc.

Những loại côn trùng mà Super Con 100SC có thể tiêu diệt

IPest Control dùng Super Con 100SC để cung cấp dịch vụ:

Super Con 100SC là một sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà bạn có thể sử dụng để cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến mà bạn có thể áp dụng sản phẩm này để cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Super Con 100SC

Thành phần

Super Con 100SC là một chế phẩm diệt côn trùng thuộc nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroids) thế hệ hai, có dạng huyền phù. Sản phẩm này có tính chất kìm và khả năng tồn lưu tốt trên các bề mặt và vật liệu khác nhau. Với hoạt chất chính là Lambda Cyhalothrin 10%, Super Con 100SC thể hiện khả năng tiếp xúc rộng, vị độc và hiệu quả.

Nhờ sự kết hợp của các đặc tính này, Super Con 100SC có khả năng xua đuổi và diệt trừ côn trùng tận gốc. Đặc biệt, sản phẩm này đạt hiệu quả trong việc ngăn chặn sự lây lan của các loài muỗi truyền bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết, Zika và những nguy cơ liên quan. Sự kết hợp giữa tính chất kìm, tồn lưu và khả năng tiếp xúc rộng đã giúp Super Con 100SC trở thành một giải pháp hiệu quả trong việc kiểm soát côn trùng gây hại và ngăn chặn nguy cơ bệnh tật.

Cơ chế hoạt động

Hoạt chất Lambda Cyhalothrin trong Super Con 100SC hoạt động bằng cách tác động trực tiếp lên hệ thần kinh của côn trùng. Nó gây tác nghẽn quá trình truyền dẫn tín hiệu qua các dây thần kinh của côn trùng. Khi quá trình truyền tín hiệu bị chặn đứt, côn trùng sẽ trở nên tê liệt và tử vong ngay lập tức.

Một ưu điểm quan trọng của Super Con 100SC là tính ít độc cho người và các động vật máu nóng. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm có khả năng gây ảnh hưởng ít đối với người và các loài động vật như thú cưng. Tuy nhiên, đối với các loài động vật máu lạnh như côn trùng, hoạt chất này lại có tác động mạnh mẽ và hiệu quả. Điều này làm cho Super Con 100SC trở thành một lựa chọn hợp lý và cân nhắc trong việc kiểm soát côn trùng gây hại.

Cách sử dụng thuốc Super Con 100SC

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Phun ULV

50ml/l nước

Phương pháp phun ULV (Ultra Very Low) là việc phun mù lạnh với hạt sương siêu nhỏ. Khi áp dụng phương pháp này với hỗn hợp thuốc diệt muỗi Super Con 100SC, việc phun sẽ trải đều lên tất cả các bề mặt của khu vực xử lý, bao gồm tường, vách, sàn và trần. Thuốc sẽ bám vào các bề mặt và tạo một lớp vật liệu ngăn ngừa côn trùng đậu vào hoặc trú ẩn.

Trong quá trình phun, quan trọng không mở điều hòa và quạt gió để tránh việc thuốc bị phân tán ra ngoài. Đóng kín cửa sổ để ngăn cho thuốc không bay ra ngoài, và đồng thời, bạn cần đảm bảo mang bảo hộ đầy đủ khi thực hiện quá trình phun để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Phun sương

5ml – 10ml / lít nước

Diệt muỗi:

 • Phun sương và phun vào không gian để đảm bảo diệt muỗi trong các khu vực khác nhau.
 • Phun trên tường vách và vào các khu vực có bụi rậm, nơi muỗi thường trú ẩn.

Diệt kiến:

 • Phun hỗn hợp thuốc lên các đường đi của kiến, chân tường và khung cửa, nơi chúng thường xuất hiện.

Diệt gián:

 • Phun vào các hốc kẹt nơi gián thường ẩn náu, như dưới gầm giường, gầm tủ, bếp, nắp cống.

Diệt ruồi:

 • Phun thuốc lên sàn nhà và các bề mặt ruồi thường đậu vào.
 • Phun vào khu vực chứa rác, nơi ruồi thường hoạt động.

Diệt rệp, mạt:

 • Phun lên giường, bao gồm cả dạt giường.
 • Lật các mặt giường và phun đều lên, đặc biệt là các kẽ hỡ của khung giường.

Lưu ý quan trọng: Trong quá trình làm việc, đeo khẩu trang, bao tay và mắt kính để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đây là các biện pháp bảo vệ cá nhân khi tiếp xúc với hóa chất diệt côn trùng.

Tẩm mùng màn

Pha 10ml / lít nước

Pha thuốc diệt côn trùng Super Con 100SC vào nước sạch trong thau và làm theo hướng dẫn sau:

 1. Đổ nước sạch vào thau.
 2. Pha thuốc vào nước và khuấy đều để đảm bảo sự hòa tan đồng đều.
 3. Nhúng mùng, màn, rèm cửa vào dung dịch thuốc, ngâm trong khoảng thời gian từ 5-10 phút.
 4. Sau đó, kéo mùng, màn, rèm cửa ra và phơi lên dây để cho nước thoát ra và để khô trong nơi bóng mát.

Lưu ý quan trọng: Trong quá trình thực hiện, đặc biệt là khi tiếp xúc với dung dịch thuốc, hãy đeo bao tay để bảo vệ tay. Nếu không có bao tay, sau khi hoàn thành công việc, hãy rửa tay kỹ bằng xà phòng để loại bỏ hoàn toàn dư vết thuốc. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Dưới đây là danh sách các lưu ý quan trọng khi làm việc với Super Con 100SC:

Dưới đây là danh sách các ưu điểm nổi bật của sản phẩm diệt côn trùng Super Con 100SC:

Những ưu điểm này đóng góp vào hiệu quả và tính an toàn của Super Con 100SC trong việc kiểm soát côn trùng và bảo vệ môi trường sống.

Hướng dẫn mua hàng

 1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
 2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
 2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự