Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
Thuốc diệt lăng quăng bọ gậy Abate 1SG

80.000đ​

180.000đ​

Bảng giá Abate 1SG​

Quy cách

Giá bán

Chai 100gr​

Gói 500gr​

80.000vnđ/chai​

180.000vnđ/gói​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Lăng Quăng Bọ Gậy Abate 1SG

“ABATE 1SG là diệt thuốc diệt bọ gậy lăng quăng rất hiệu quả, dạng bột, dễ bảo quản và sử dụng. Sản phẩm này được sản xuất bởi Tập đoàn BASF – CHLB Đức và được Hợp Trí phân phối độc quyền.”

Các công ty kiểm soát côn trùng đặc biệt tin dùng sử dụng ABATE 1SG trong các chiến dịch phun thuốc diệt muỗi của họ. Do đó, số lượng côn trùng muỗi được giảm thiểu tối đa để loại bỏ tất cả các con đường phát triển của muỗi.

Vì muỗi là loài côn trùng sinh sản rất nhanh. Vòng đời của muỗi từ ấu trùng đến trưởng thành thường khoảng 3 tuần, tức là ấu trùng sống trong nước 3 tuần. Vì vậy, việc sử dụng ABATE 1SG để làm sạch nước đọng nhằm ngăn chặn sự phát triển của muỗi là rất cần thiết. 

Thời gian hiệu lực của thuốc kéo dài, cống rãnh, kênh rạch hoặc ao hồ không thoát nước thoát được phải xử lý định kỳ 1-2 tháng/lần.

Đối tượng Abate 1SG kiểm soát

Thành phần và cơ chế hoạt động của Abate 1SG

Thành phần

Thành phần Temephos là hợp chất phốt pho tổng hợp có tác dụng diệt ấu trùng muỗi trong nước. WHO khuyến cáo dùng hóa chất này để diệt lăng quăng phòng chống sốt siêu vi rút, phát ban, xuất huyết và sốt rét do muỗi truyền.

Cơ chế choạt động

Hoạt chất Temephos ức chế một loại enzyme quan trọng đối với hoạt động bình thường của hệ thần kinh của côn trùng. Xử lý nước đọng bằng ABATE 1SG diệt ấu trùng muỗi trước tuổi sinh sản. Điều này ngăn chặn sự phát triển của các thế hệ côn trùng mang mầm bệnh mới và giảm thiểu sự lây lan của bệnh tật. ABATE 1SG hoạt động nhanh và tồn tại cực lâu trong nước.

Hóa chất ABATE 1SG nhanh chóng kiểm soát quần thể muỗi và côn trùng khác vì nó giết chết ấu trùng côn trùng trước khi chúng trưởng thành. Khả năng bền bỉ tuyệt vời của ABATE® ngăn chặn sự quay trở lại của côn trùng trong thời gian dài.

Các cách sử dụng thuốc Abate 1SG để diệt côn trùng

  • Nước ô nhiễm nặng như (cống, kênh rạch, hố ga) với mực nước 1000 lít rải 200gr thuốc
  • Nước sạch gồm (ao, bể, hồ) với mực nước 1000 lít rải 100gr thuốc
  • Nước ô nhiễm thường như (đầm lầy) với mực nước 1000 lít rải 150gr thuốc

Lưu ý: Rải đều thuốc ABATE 1SG xuống nguồn nước tù đọng.

Ưu điểm của thuốc diệt lăng quăng bọ gậy Abate 1SG

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự