Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt mối Imi.MOI 250SC

190.000đ

950.000đ

Bảng giá Imi.MOI 250SC

Quy cách

Giá bán

Chai 50ml

Chai 500ml

190.000vnđ/chai

950.000vnđ/chai

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Mối Imi.MOI 250SC

“Thuốc diệt mối Imi.MOI 250SC là sản phẩm chất lượng cao chứa Imidacloprid 250g/l. Với hiệu suất mạnh mẽ, thuốc hiệu quả trong kiểm soát mối, bảo vệ ngôi nhà khỏi tổn thương do mối gây ra. Sử dụng thuận tiện, Imi.MOI 250SC là giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc tiêu diệt mối.”

Imi.MOI 250SC là một sản phẩm diệt mối có cơ chế hoạt động thông minh và tác động chậm, được thiết kế để triệt hạ mối một cách hiệu quả và an toàn. Cơ chế hoạt động của sản phẩm này dựa trên việc tạo ra sự tác động lây lan trong bầy đàn mối đô-mi-nô.

Khi mối tiếp xúc với Imi.MOI 250SC, chất diệt mối sẽ bám vào chúng và từ đó lan truyền vào tổ đàn. Thay vì gây ra cái chết ngay lập tức, sản phẩm này tạo điều kiện để mối có thời gian quay trở lại tổ và lây lan mầm bệnh. Sau đó, nó phá hủy hệ thần kinh của mối một cách từ từ, dẫn đến cái chết của chúng. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả diệt mối tận gốc trong bầy đàn, đồng thời giảm nguy cơ mối lan tràn và tái nhiễm.

Imi.MOI 250SC là một giải pháp diệt mối toàn diện và an toàn. Sản phẩm không có mùi, có độc tính thấp, và có khả năng tồn lưu trong môi trường trong thời gian dài. Điều này giúp đảm bảo tính hiệu quả của sản phẩm trong việc kiểm soát và phòng chống mối. Việc áp dụng sản phẩm trước hoặc sau xây dựng cũng giúp đảm bảo rằng tài sản của bạn được bảo vệ khỏi sự tấn công của mối.

Những khu vực có thể dùng Imi.MOI 250SC để chống mối:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Imi.MOI 250SC

Thành phần

 • Imidacloprid 250g/l (25%)
 • Phụ gia đặc biệt 750g/l

Thuốc diệt mối Imi.MOI 250SC chứa hoạt chất chính là Imidacloprid với nồng độ 25%. Imidacloprid thuộc vào nhóm Neonicotinoids, một loại hợp chất được sử dụng để kiểm soát các loài côn trùng trong đất như mối, kiến và các loại côn trùng khác. Imidacloprid đã được đưa vào sử dụng lần đầu vào năm 1994 tại Hoa Kỳ.

Ngoài Imi.MOI 250SC, hiện nay có nhiều sản phẩm thuốc diệt mối sinh học khác cũng sử dụng hoạt chất Imidacloprid. Một số sản phẩm ví dụ bao gồm Premise 200SC, Termize 200SC và Mantra TC 30.5SC. Các sản phẩm này cũng được thiết kế để kiểm soát và diệt mối mọt, đặc biệt là các loài côn trùng sinh sống trong đất.

Cơ chế hoạt động

Imidacloprid là một loại thuốc diệt côn trùng thuộc nhóm Neonicotinoids, và cách hoạt động của nó tập trung vào hệ thần kinh trung ương của côn trùng. Khi côn trùng tiếp xúc với Imidacloprid, hoạt chất này xâm nhập vào hệ thần kinh trung ương của chúng và gắn kết với các thụ thể thần kinh, gây gián đoạn trong quá trình truyền tín hiệu thần kinh.

Do khả năng tiếp xúc và tiếp nhận hoạt chất, mối không bị tiêu diệt ngay lập tức sau khi tiếp xúc với Imidacloprid. Thay vào đó, sau một khoảng thời gian, các tác động của hoạt chất trên hệ thần kinh trung ương dẫn đến sự suy yếu và tê liệt của côn trùng. Mối sẽ trở nên không thể hoạt động bình thường và cuối cùng bị tiêu diệt.

Cách hoạt động này giúp đảm bảo rằng mối không thể phát hiện ngay lập tức nguy hiểm và tránh tiếp xúc với hoạt chất. Tuy nhiên, với thời gian, tác động của Imidacloprid đem lại hiệu quả trong việc kiểm soát và diệt mối.

Quá trình Imi.MOI 250SC tiêu diệt tổ mối

Cách Imi.Moi 250SC tiêu diệt toàn bộ tổ mối được thực hiện thông qua một cơ chế hiệu quả và thông minh:

 1. Tiếp xúc với đất xử lý: Imi.Moi 250SC được áp dụng lên đất tại vị trí mối tiếp xúc. Mối không có khả năng phát hiện hóa chất, do đó chúng không thể ngay lập tức nhận biết nguy hiểm.

 2. Truyền bệnh qua mầm bệnh: Mối quay trở về tổ mang theo mầm bệnh. Điều này khiến mầm bệnh truyền nhiễm trong tổ mối, tạo ra môi trường lý tưởng cho quá trình lây truyền.

 3. Lây truyền cho mối khỏe mạnh: Mối truyền bệnh cho những con mối khác trong tổ. Dịch bệnh vẫn lây nhiễm cho đến khi mối chúa xuất hiện.

 4. Tiêu diệt mối và mối chúa: Mối bị tiêu diệt sau một thời gian, trong khi dịch bệnh vẫn tiếp tục lây nhiễm. Khi mối chúa xuất hiện và tiếp xúc với dịch bệnh, chúng cũng bị tiêu diệt.

 5. Hủy diệt tổ mối: Quá trình này dẫn đến việc hủy diệt toàn bộ tổ mối. Mối không thể sinh sản và tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Cơ chế này giúp tiêu diệt tận gốc mối mà không cần phải đào bới tìm kiếm tổ mối. Imi.Moi 250SC tạo ra một cách lây truyền thông minh trong bầy đàn mối, làm lan rộng sự diệt mối một cách hiệu quả. Hóa chất trong Imi.Moi 250SC có khả năng lưu dẫn lâu trong đất, tạo ra một hàng rào bảo vệ ngăn ngừa mối xâm nhập, đồng thời giúp duy trì hiệu quả kiểm soát mối trong thời gian dài.

Cách sử dụng thuốc diệt mối Imi.MOI 250SC

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối Imi.MOI 250SC với tỷ lệ pha thuốc 12 – 15ml / 10 lít nước:

Xử lý cho công trình đang xây dựng:

 • Pha 12 – 15ml Imi.MOI 250SC vào 10 lít nước .
 • Phun dung dịch này lên mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn.

Xử lý cho công trình đang sử dụng:

 • Khoan lỗ sâu khoảng 50cm dọc theo chân tường và cách chân tường 15cm.
 • Bơm 5-6 lít dung dịch Imi.MOI 250SC đã pha vào mỗi lỗ khoan.

 

Lưu ý khi sử dụng:

 • Trước khi sử dụng, hãy đọc kỹ hướng dẫn trên nhãn sản phẩm và tuân theo các chỉ dẫn an toàn.
 • Đảm bảo rằng bạn đã đeo đủ bảo hộ, bao gồm găng tay và kính bảo vệ, để tránh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.
 • Khi pha dung dịch, hãy đảm bảo rằng bạn đã tuân theo tỷ lệ pha đúng để đảm bảo hiệu quả và an toàn.
 • Khi thực hiện các xử lý, hãy đảm bảo rằng bạn đã tuân theo quy trình và liều lượng theo hướng dẫn.
 • Sau khi sử dụng, vui lòng bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, mát mẻ và xa tầm tay trẻ em.

Nhớ kiểm tra hướng dẫn chi tiết trên nhãn sản phẩm hoặc tìm sự tư vấn từ chuyên gia trước khi sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm của thuốc diệt mối Imi.MOI 250SC:

Lưu ý rằng, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa, bạn nên luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng trên nhãn sản phẩm và tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia nếu cần.

Hướng dẫn mua hàng

 1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
 2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
 2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự