Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4EW

Aqua Resigen 10.4EW​

960.000đ​

Bảng giá Aqua Resigen 10.4EW​​

Quy cách

Giá bán

Chai 1000ml

960.000vnđ/chai​

Danh mục:

Thuốc Diệt Muỗi Aqua Resigen 10.4EW

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4EW đạt hiệu quả cao khi phun trong nhà. Các điều kiện môi trường như nắng, gió và giông bão có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc. Nếu muốn phun ngoài trời nên chọn lúc thời tiết đẹp để phun, kết hợp với phương pháp phun mù nóng sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Gia đình, cơ sở kinh doanh hay nơi công cộng cần phun thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4EW định kỳ. Ít nhất 1 tháng 1 lần hoặc 2 lần nếu mật độ côn trùng muỗi dày đặc.

Có thể nói là thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4EW là sản phẩm chống muỗi và côn trùng tốt nhất của hãng Bayer. Có thể dùng để phòng, chống véc tơ truyền bệnh sốt xuất huyết, vi rút Zika, sốt rét, vàng da hoặc sốt phát ban.

Thuốc diệt côn trùng muỗi Aqua Resigen 10.4EW hiệu quả cao, không mùi, lưu lại trên các bề mặt, thân thiện với môi trường và an toàn cho con người. Nên bảo quản ở những nơi thoáng mát và xa tầm tay trẻ em.

Đối tượng côn trùng được kiểm soát

IPest Control dùng Aqua Resigen 10.4EW để cung cấp dịch vụ:

Aqua Resigen 10.4EW là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Aqua Resigen 10.4EW chứa thành phần tự nhiên

  • Permethrin: 10,26%
  • S-bioallethrin: 0,14%


S-bioallethrin và Permethrin đều là hoạt chất của thuốc trừ sâu thuộc nhóm pyrethroid. Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực diệt côn trùng kiểm soát dịch hại nông nghiệp, hộ gia đình, y tế công cộng và .

Permethrin có vị độc, tác dụng lên hệ thần kinh trung ương của côn trùng qua tiếp xúc trực tiếp. Gây tắc nghẽn, ức chế sự dẫn truyền dây thần kinh khiến côn trùng bị tê liệt, chết.

Permethrin có độc tính thấp đối động vật và con người, còn riêng mèo và động vật thủy sinh thì rất độc. Các thành phần phụ gia làm cho thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4EW tồn tại lâu dài trên bề mặt gỗ, sơn, xi măng,gạch, vôi …

Các cách sử dụng thuốc Aqua Resigen 10.4EW để diệt côn trùng

Bạn có thể sử dụng thuốc Aqua Resigen 10.4EW vào nhiều mục đích diệt muỗi và côn trùng khác nhau như:

  • Phun Phun sương ULV ( phun trong nhà)
  • Phun mù nóng (phun trong nhà)
  • Phun mù nóng (phun ngoài trời)
  • Phun sương ULV (phun ngoài trời)

Vì sao phun thuốc diệt muỗi trong nhà phải chọn Aqua Resigen 10.4EW

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự