Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Bioper 55EC

940.000đ​

Bảng giá Bioper 55EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 1000ml

Thùng 12 chai​

940.000vnđ/chai​

880.000vnđ/chai​

Danh mục:

Thuốc Diệt Muỗi Bioper 55EC

“Thuốc diệt muỗi Bioper 55EC là sản phẩm diệt muỗi sinh học và được nhập khẩu nguyên chai từ Hàn Quốc. Bioper 55EC có tác dụng diệt quần thể muỗi từ đó phòng chống được sốt rét do muỗi truyền, mẩn ngứa, bệnh sốt xuất huyết.”

Hiện nay, Bioper 55EC là một trong những sản phẩm thuốc diệt muỗi tốt nhất dùng trong nhà và ngoài trời. Thành phần Permethrin cho hiệu quả cao, tỉ lệ pha với nước thấ và an toàn cho người sử dụng.

Thuốc diệt muỗi Bioper 55EC hầu như không có mùi và không gây độc hại cho người sử dụng. Loại thuốc diệt côn trùng này được nhiều công ty phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi.

Đối tượng côn trùng được kiểm soát

IPest Control dùng Bioper 55EC để cung cấp dịch vụ:

Bioper 55EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Cơ chế hoạt động và thành phần của thuốc

  • Permethrin……. 55% w/v
  • Chất phụ gia

Thành phần Permethrin có trong thuốc diệt muỗi Bioper 55EC. Đây là hoạt chất phổ biến chiếm hơn 70% trong các sản phẩm kiểm soát côn trùng hiện nay. Thành phần Permethrin được phát minh vào những năm thập niên 70, được kỳ vọng là một bước đột phá trong lĩnh vực kiểm soát muỗi truyền bệnh.

Vị độc của Permethrin tiếp xúc trực tiếp với côn trùng khi chúng tiếp xúc. Một khi muỗi tiếp xúc với permethrin, nó sẽ nhanh chóng xâm nhập vào cơ thể và làm tê liệt hệ thống thần kinh trung ương, khi đó côn trùng và muỗi sẽ bị tê liệt và mất kiểm soát và sau đó bị tiêu diệt.

Các cách sử dụng thuốc Bioper 55EC để diệt muỗi

Bạn có thể sử dụng thuốc Bioper 55EC vào nhiều mục đích diệt muỗi và côn trùng khác nhau như:

  • Phun tồn lưu
  • Phun ULV bên ngoài
  • Phun ULV trong nhà

Ưu điểm của thuốc

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự