Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muôi Boxer Permethrin 50EC

Boxer Permethrin 50EC​

80.000đ​

600.000đ​

Bảng giá Boxer Permethrin 50EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

80.000vnđ/chai​

600.000vnđ/chai​

Danh mục:

Thuốc Diệt Muỗi Boxer Permethrin 50EC

Boxer Permethrin 50EC là chế phẩm diệt muỗi sinh học có tác dụng xua đuổi muỗi và các loại côn trùng gây hại trong nhà. Được kỳ vọng sẽ thay thế các thương hiệu lớn khi giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng chức năng. Đồng thời hiệu quả và độ an toàn của loại hóa chất này cũng được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao.

Sản phẩm diệt muỗi đã có Giấy phép lưu hành số của Bộ Y tế (BYT) sử dụng trong y tế và đồ gia dụng. . . Boxer Permethrin 50EC là hóa chất được hệ thống Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) và các đội phun thuốc côn trùng chuyên nghiệp lựa chọn để góp phần ngăn chặn dịch bệnh hiện nay.

Thuốc kiểm soát muỗi Boxer Permethrin 50EC với hoạt chất permethrin cực mạnh giúp môi trường sống của bạn trong lành hơn. Sản phẩm được sử dụng trong y tế và gia dụng, an toàn cho người sử dụng.

IPest Control dùng Boxer Permethrin 50EC để cung cấp dịch vụ:

Boxer Permethrin 50EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của thuốc Boxer Permethrin 50EC

Thành phần

Permethrin 50% (500 g/l) Nhũ tương permethrin là một thành phần trong nhiều loại thuốc chống muỗi chuyên dụng. Nó thường được kết hợp với chất nhũ hóa để đạt được sự phân bố không gian cao và cho phép kiểm soát muỗi và côn trùng trên diện rộng.

Đây là một loại pyrethroid được chiết xuất từ ​​cây Chrysanthemum cinerariaefolium và Chrysanthemum roseum. Do đó, permethrin chỉ độc đối với loài máu lạnh, chẳng hạn như côn trùng và vô hại với con người. Do cơ thể con người và động vật lớn hơn nhiều so với côn trùng nên nó giúp phá vỡ cấu trúc của permethrin nhanh hơn khi xâm nhập vào cơ thể.

Cơ chế hoạt động

Permethrin tiếp xúc trực tiếp với côn trùng khi phun. Chất này đi vào cơ thể qua các lỗ thở trên cơ thể của chúng. Khi vào bên trong, permethrin sẽ làm tê liệt hệ thần kinh trung ương của côn trùng, khiến chúng không thể kiểm soát mọi hành động của mình và chết ngay lập tức.

Các cách sử dụng thuốc diệt muỗi Boxer Permethrin 50EC

Phun sương (phun không gian)

Đây là kỹ thuật phun thuốc diệt côn trùng muỗi nhanh nhất và là kỹ thuật được nhiều công ty phun thuốc diệt muỗi lựa chọn, với phương pháp này làm số lượng muỗi giảm tới 90-95%.

Nếu bạn có máy phun công suất lớn có thể sử dụng kỹ thuật này và nếu không có thì có thể chuyển sang phun tồn lưu trên bề mặt.

Phun tồn lưu phòng ngừa muỗi

Phương pháp phun hóa chất lên tường, ưu điểm là tác dụng kéo dài nhiều tháng, nhưng tốn hóa chất hơn. Pha 100 ml thuốc/1 lít nước sạch và dùng bình xịt áp lực hoặc bình điện phun đều lên tường, 1 lít hỗn hợp hóa chất phun đến 20 mét vuông tường. Hóa chất lưu lại lâu trên bề mặt tường giúp ngăn ngừa muỗi.

Diệt bọ gậy, lăng quăng

Ấu trùng của chính là bọ gậy và lăng quăng , chúng sống ở những nơi nước tù đọng không thoát được do tắc nghẽn hoặc ao tù. Hòa thuốc với nước với tỷ lệ 20ml/lít nước rồi dội xuống cống để tiêu diệt và ngăn chặn muỗi phát triển.

Ngâm, tẩm mùng màn

Hòa tan thuốc với tỷ lệ 10ml/lít nước và hòa tan trong thau hoặc chậu, ngâm 10-15 phút và phơi nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. 3-4 tháng ngâm một lần.

Ưu điểm của thuốc diệt muỗi Boxer Permethrin 50EC

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự