Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi, ruồi và các loại côn trùng Termosant 10SC

20.000đ

650.000đ

Bảng giá Termosant 10SC

Quy cách

Giá bán

Gói 5ml

Chai 50ml

Chai 500ml

Chai 1000ml

20.000vnđ/gói

75.000vnđ/chai

350.000vnđ/chai

900.000vnđ/chai

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi & Côn Trùng Termosant 10SC

“Thuốc diệt muỗi Termosant 10SC hiệu quả cao trong việc kiểm soát muỗi, ruồi và côn trùng. Sản phẩm chứa thành phần mạnh mẽ, đảm bảo an toàn cho người và động vật. Dạng nước, dễ sử dụng, phủ sóng rộng giúp bảo vệ không gian sống khỏi các loại côn trùng gây phiền toái, đồng thời giúp duy trì môi trường trong lành và an toàn.”

Một sự nổi bật của thuốc diệt muỗi Termosant 10SC đó là không chỉ mang đến khả năng hiệu quả trong việc tiêu diệt muỗi, mà còn tỏa sáng với một loạt ưu điểm đáng chú ý. Với khả năng diệt tận gốc các loài muỗi gây hại trong không gian nhà cửa, sản phẩm này không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà mà còn bảo vệ cả gia đình khỏi những mối đe dọa không mong muốn.

Điểm đặc biệt đáng chú ý của Termosant 10SC là sự an toàn và không mùi. Việc sử dụng sản phẩm này không chỉ không gây khó chịu từ mùi hóa chất, mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, với mức giá hợp lý hơn so với các sản phẩm cùng dòng, như Fendona và Ale, Termosant 10SC không chỉ đem lại hiệu quả mà còn tiết kiệm cho người dùng.

Sự linh hoạt cũng là một điểm thuận lợi khi bạn có thể lựa chọn loại gói phù hợp với nhu cầu của mình, từ gói nhỏ 5ml đến chai 500ml và 1000ml (1L). Khả năng ngâm tẩm mùng màn cũng là một ưu điểm khác giúp kiểm soát côn trùng tận gốc.

Với thương hiệu thuốc diệt muỗi đến từ Việt Nam, Termosant 10SC đã chứng minh sự hiệu quả qua việc áp dụng trong các khu vực trong nhà. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu xử lý côn trùng mà còn mang đến an yên cho không gian sống.

Những loại côn trùng mà Termosant 10SC có thể tiêu diệt

IPest Control dùng Termosant 10SC để cung cấp dịch vụ:

Termosant 10SC là một giải pháp tiết kiệm chi phí mà chúng tôi thường sử dụng để cung cấp các dịch vụ cho khách hàng, bao gồm:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Termosant 10SC

Thành phần

Alpha-Cypermethrin, một hoạt chất quan trọng trong thuốc diệt muỗi Termosant 10SC, không chỉ là một công cụ diệt côn trùng phổ biến mà còn là một sự phát triển đáng kể trong lĩnh vực y tế từ những năm 1980. Với khả năng diệt muỗi và côn trùng, Alpha-Cypermethrin đã chứng tỏ vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm do chúng gây ra, như sốt rét và sốt xuất huyết.

Sự kiểm định an toàn của Alpha Cypermethrin đã được tổ chức y tế thế giới (WHO) thực hiện, đảm bảo rằng việc sử dụng nó với tỷ lệ quy định là an toàn và không gây hại cho con người. Việc áp dụng hoạt chất này trong thuốc diệt muỗi Termosant 10SC không chỉ đảm bảo hiệu quả trong việc kiểm soát côn trùng mà còn đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa các nguy cơ bệnh tật.

Cơ chế hoạt động

Alpha Cypermethrin thực sự là một hoạt chất diệt côn trùng mạnh mẽ, với đặc tính độc tính cao đối với côn trùng và động vật thủy sinh, nhưng thấp đối với người và vật nuôi. Cách hoạt động của Alpha Cypermethrin dựa trên cơ chế tiếp xúc, nghĩa là khi côn trùng tiếp xúc với bề mặt có chứa hoạt chất này hoặc khi bị xịt trực tiếp bằng sản phẩm chứa nó.

Khi côn trùng tiếp xúc với Alpha Cypermethrin, hoạt chất này thâm nhập vào hệ thần kinh trung ương của chúng. Tại đây, nó gây ức chế cho quá trình truyền tải thông tin trong hệ thần kinh, dẫn đến tình trạng tê liệt và tử vong nhanh chóng của côn trùng. Điều này giúp kiểm soát hiệu quả sự phát triển và lan truyền của các loài côn trùng gây hại.

Với độc tính thấp đối với người và vật nuôi, Alpha Cypermethrin là một công cụ quan trọng trong việc kiểm soát côn trùng mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.

Cách sử dụng thuốc Termosant 10SC

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Phun ULV

Pha 50ml / lít nước

Đây là phương pháp phun tỏa dưới dạng hạt siêu nhỏ, được sử dụng để ngăn chặn sự xuất hiện của muỗi và các loại côn trùng. Việc pha chế bao gồm việc kết hợp 50ml chất phun vào mỗi lít nước sạch. Sau đó, phun đều hỗn hợp này lên các bề mặt của ngôi nhà, bao gồm cả tường, vách và sàn. Phương pháp này nên được thực hiện cả ở ngoại thất của ngôi nhà và trên các tường rào xung quanh khu vực.

Ngâm tẩm mùng màn

Pha 10ml / lít nước

Các loại thuốc diệt muỗi dạng SC được đánh giá cao trong việc tẩm mùng màn. Quá trình này bắt đầu bằng việc pha 10ml thuốc vào mỗi lít nước sạch. Hỗn hợp sau đó được đổ vào chậu, sau đó nhúng mùng màn vào chất lỏng. Ngâm mùng màn trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút, sau đó vớt ra để phơi khô ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Phun không gian diệt côn trùng

Pha 5ml / lít nước

Pha 5ml chất Termosant 10SC vào mỗi lít nước và trước khi sử dụng, nhớ lắc đều để đảm bảo hỗn hợp hoàn toàn kết hợp. Sau đó, bạn có thể tiến hành phun hỗn hợp thuốc này vào những nơi xuất hiện muỗi, gián, kiến hoặc các loại côn trùng khác. Hãy tập trung vào các khu vực có bụi rậm, hốc kẹt và những vùng mà muỗi và côn trùng thường ẩn náu trong đó.

Sản phẩm Termosant 10SC mang lại nhiều ưu điểm hấp dẫn như sau:

Những ưu điểm này khiến Termosant 10SC trở thành một lựa chọn hữu ích trong việc kiểm soát muỗi và côn trùng trong môi trường sống.

Dưới đây là những lưu ý an toàn quan trọng khi sử dụng sản phẩm Termosant 10SC:

Tuân thủ những lưu ý an toàn này là cách đảm bảo bạn sử dụng sản phẩm Termosant 10SC một cách an toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự