Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Cyper Pro 600EC

Cyper Pro 600EC​

120.000đ

850.000đ​

Bảng giá Cyper Pro 600EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

120.000vnđ/chai​

850.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Cyper Pro 600EC

“Cyper Pro 600EC là thuốc diệt côn trùng muỗi được sử dụng phổ biến trong ngành y tế và gia dụng. Thuốc ở dạng nhũ dầu hóa học có tác dụng diệt muỗi sốt xuất huyết hiệu quả và kiểm soát chống muỗi muỗi truyền bệnh. Sản phẩm này là thuốc diệt côn trùng cực mạnh, thành phần permethrin và cypermethrin rất hiệu quả, giúp sản phẩm IPest Control tiêu diệt hoàn toàn các loài gây hại trong nhà như ve, gián, bọ chét và ruồi…”

Cyper Pro 600EC được nhiều công ty sử dụng để phun thuốc diệt muỗi. Và hệ thống CDC (Trung tâm kiểm soát dịch bệnh) triển khai rộng rãi trên toàn quốc để phòng chống dịch bệnh.

Trong nông nghiệp, sản phẩm Cyper Pro 600EC giúp phòng trừ các loại côn trùng và sâu bệnh hại cây trồng hại nông sản, đảm bảo tính ổn định thu nhập cho bà con nông dân. Thêm một tác dụng tuyệt vời khác đối với thuốc diệt muỗi Cyper Pro 600EC là ngâm mùng màn để xua côn trùng và muỗi. Ngâm mùng định kỳ để phòng các bệnh do muỗi truyền.

Các loại côn trùng Cyper Pro 600EC có thể kiểm soát

Cyper Pro 600EC là thuốc diệt côn trùng đa năng, vì hóa chất gốc dầu này có thể phòng trừ các loại côn trùng gây hại trong nhà và ngoài trời rất hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Ngoài việc tiêu diệt côn trùng có hại, Cyper Pro 600EC còn có thể bảo vệ cây trồng và tăng năng suất cho nông dân.

IPest Control dùng Cyper Pro 600EC để cung cấp dịch vụ:

Cyper Pro 600EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Cyper Pro 600EC

Thành phần

Gồm có:

  • Permethrin 50% w/v (500 gr/l)
  • Cypermethrin 10% w/v (100 gr/l)
  • Chất nhũ dầu

Cypermethrin và Permethrin là hai hoạt chất quan trọng nhất trong thuốc diệt muỗi Cyper Pro 600EC. Hai hoạt chất này đều là pyrethroid được thiết kế để bắt chước các đặc tính diệt côn trùng tốt nhất của pyrethrin trong tự nhiên. Khi chúng kết hợp với nhũ dầu, permethrin và cypermethrin phân tán mạnh không khí, cho ra hiệu quả tức thì ngay lập tức khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp.

Cơ chế choạt động

Hai hoạt chất Permethrin và cypermethrin xâm nhập vào cơ thể côn trùng và nhanh chóng chặn các kênh truyền tín hiệu trong hệ thần kinh trung ương. Kết quả là côn trùng ngay lập tức bị tê liệt và sau đó sẽ chết. Permethrin và cypermethrin được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới là thành phần của thuốc diệt côn trùng thương hiệu EC, loại thuốc diệt côn trùng tiên tiến và kinh tế nhất vào thời gian gần đây.

Các cách sử dụng thuốc Permecide 50EC để diệt côn trùng

Bạn có thể sử dụng thuốc Permecide 50EC vào nhiều mục đích diệt muỗi và côn trùng khác nhau như:

  • Phun sương (phun tồn lưu), pha với tỉ lệ 15ml/1 lít nước
  • Phun ULV (phun không gian), pha với tỉ lệ 100ml/ 1 lít nước
  • Tẩm mùng màn pha với tỉ lệ 15ml/1 lít nước

Ưu điểm của thuốc diệt muỗi Permecide 50EC

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự