Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Ginger 10SC

90.000đ​

600.000đ​

Bảng giá Ginger 10SC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

90.000vnđ/chai​

600.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Ginger 10SC

“Ginger 10SC là thuốc diệt muỗi sinh học đậm đặc thuộc nhóm SC. Nó có hiệu quả cao khi được sử dụng để kiểm soát quần thể muỗi sốt xuất huyết và sốt rét.”

Ngoài ra, Ginger 10SC có thể tiêu diệt nhiều loại côn trùng trong nhà bạn bao gồm kiến, ruồi và gián. Nó đặc biệt hiệu quả đối với các loài giáp xác như bọ chét, rệp và ve.

Đặc tính nổi bật của thuốc diệt muỗi Ginger 10SC là không mùi trong môi trường kín không tiếp xúc với ánh sáng và tồn luu lâu.Một ưu điểm lớn khác là sản phẩm không mùi và hầu như vô hại đối với sức khỏe trẻ em và con người.

Thuốc diệt muỗi Ginger 10SC dùng trong gia đình và y học là sản phẩm của Ấn Độ được nhập khẩu. Các sản phẩm thuộc dòng SC sẽ tồn tại lâu hơn nếu ngâm tẩm mùng màn chống muỗi.

Ginger 10SC có thể diệt các loại côn trùng như:

IPest Control dùng Ginger 10SC để cung cấp dịch vụ:

Ginger 10SC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Ginger 10SC

Thành phần

Hoạt chất Lambda Cyhalothrin mới được phát minh trong thập kỷ qua. Nó là một hoạt chất thuộc nhóm pyrethroid hoa cúc tổng hợp thu được từ thực vật hoa cúc.

Cơ chế hoạt động

Lambda cyhalothrin là chất có vị độc ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh của côn trùng, làm chúng tê liệt và chết ngay tức khắc. Cơ thể côn trùng nhỏ không đủ mạnh để phá hủy cấu trúc phân tử của hoạt chất lambda-cyhalothrin. Con người và động vật có khả năng này, điều này làm cho sản phẩm ít độc hại hơn đối với người sử dụng hơn.

Các cách sử dụng thuốc Ginger 10SC để diệt côn trùng

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Tẩm mùng màn

Pha 10ml /1 lít nước

Pha dung dịch thuốc Ginger 10SC vào chậu nước theo tỷ lệ của nhà sản xuất. Ngâm mùng màn trong chậu khoảng 5-10 phút. Lấy ra phơi nơi khô ráo, thoáng mát.

Phun sương 

Pha 25ml/1 lít nước

  • Diệt ruồi: Phun trên các bề mặt nơi ruồi hay lui tới
  • Diệt gián: Phun các hốc kệt, khe kẽ
  • Diệt Muỗi: Phun đều 1 lít hỗn hợp trên 50 m2
  • Diệt kiến: Phun trên đường kiến đi
  • Diệt ve và bọ chét: phun trên sàn, tường và ván chân tường

Phun ULV

Pha 100ml/1 lít nước

Xịt đều lên mọi bề mặt “đồ vật, tường, sàn nhà, vách” những nơi mà bạn không muốn côn trùng lại gần.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ từ các chuyên gia diệt muỗi thì hãy liên hệ với chúng tôi,  chúng tôi có cung cấp dịch vụ diệt côn trùng và phun thuốc diệt muỗi sẽ hỗ trợ bạn sạch muỗi, giúp bạn có một không gian sống trong lành.

Những nơi có thể dùng Ginger 10SC để phun

Dựa trên kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ của chúng tôi, Ginger 10SC nên được phun trên các bề mặt không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bạn có thể phun bảo tàng, trong nhà, cà phê, khách sạn, trường học, bệnh viện, quán cafe, nhà hàng…

Nhà vệ sinh, nhà kho, nhà để xe, rạp chiếu phim, phòng trà hoặc trong các khu vực có dịch bệnh đều có thể phun thuốc để diệt muỗi, kiểm soát sự lây lan và ngăn ngừa bệnh tật.

Ưu điểm của thuốc

Những lưu ý khi sử dụng

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự