Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi chất lượng Map Ora 70EC

110.000đ​

830.000đ​

Bảng giá Map Ora 70EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

110.000vnđ/chai

830.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Map Ora 70EC

“Thuốc Diệt Muỗi Map Ora 70EC là sản phẩm sinh học diệt muỗi và một số loại côn trùng, đặc trị một số loài muỗi kháng thuốc. Map Ora 70EC là sản phẩm thuốc diệt muỗi chất lượng cao của tập đoàn nước Anh (Hockley Chemical).”

Map Ora 70EC được sử dụng trong y tế và gia đình, có tác dụng mạnh trong phòng trừ dịch bệnh sốt rét, sốt xuất phát ban, huyết và Zika. Hóa chất này là một trong những loại thuốc diệt côn trùng muỗi tốt nhất để kiểm soát quần thể muỗi đã kháng thuốc.

Map Ora 70EC không chỉ diệt được muỗi mà còn diệt được các loại côn trùng khác như rệp giường, gián, ruồi, kiến, ve chó, bọ chét, giun đất, mạt bụi nhà, rận mu…

Tính sát khuẩn của thuốc diệt muỗi Map Ora 70E rất cao, ít mùi và không gây độc hại cho vật nuôi và con người. Hóa chất này đã được Viện Pastuer kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả và được phép lưu hành trên thị trường bởi Bộ Y tế.

Map Ora 70EC bám dính tốt trên tường và không bị ố khi phun. Thuốc diệt côn trùng muỗi này là người bạn đồng hành không thể thiếu của các công ty diệt muỗi hàng đầu trên thị trường.

IPest Control dùng Map Ora 70EC để cung cấp dịch vụ:

Map Ora 70EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Map Ora 70EC

Thành phần

Gồm có: 

 • Phụ gia 30%
 • Permethrin 30%
 • Piperonyl Butoxide 30%
 • Tetramethrin 10%

Để làm nên sản phẩm thuốc diệt muỗi Map Ora 70EC thì có sự góp mặt của các thành phần: piperonyl butoxide, permethrin, tetramethrin và các chất phụ gia. Trong số đó Permethrin là một loại hoạt chất diệt côn trùng tổng hợp được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó được chiết xuất từ ​​​​cây thuộc họ cúc pyrethroid, và pyrethrin thành phần chính.

Hoạt chất Pyrethrins độc đối với côn trùng và sinh vật máu lạnh chẳng hạn như muỗi, nhưng lại an toàn đối với sinh vật máu nóng như con người.

Ngoài ra, hoạt chất Tetramethrin giúp hỗ trợ và tăng cường hiệu quả của hoạt chất permethrin. Hoạt chất nhờ PermethrinPiperonyl butoxide giúp ổn định hơn và giảm thời gian phân hủy khi tiếp xúc với oxy và ánh sáng. Ngoài ra piperonyl butoxide cũng làm giảm khả năng kháng độc của côn trùng và làm tăng hiệu quả của thuốc.

Cơ chế hoạt động

Hoạt chất pyrethrins bên trong permethrin tác động trực tiếp lên hệ thần kinh của côn trùng và gây tê liệt khiến chúng chết ngay tức khắc. Một hỗn hợp tỷ lệ thấp sẽ không giết muỗi ngay lập tức, nhưng vẫn đẩy lùi chúng.

Các cách sử dụng thuốc Map Ora 70EC

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Tẩm mùng màn

Pha 10ml /1 lít nước

Pha thuốc trong chậu hoặc thau nước. Để mùng màn vào ngâm khoảng 10-15 phút rồi đem phơi trong bóng râm.

Phun diệt côn trùng

Pha 20ml-30ml/1 lít nước

 • Diệt kiến: Phun Map Ola 70EC vào các đường mòn của kiến.

 • Diệt Muỗi: Phun sương vào không gian những nơi muỗi ẩn náu
 • Diệt ruồi: Xịt lên sàn nhà và các bề mặt bẩn và xịt trực tiếp lên ruồi.
 • Diệt sâu: Phun thuốc trực tiếp lên cây, thân và lá để tiêu diệt chúng
 • Diệt bọ chét và ve: Xịt lên tường và sàn nhà nơi bọ ve sinh sống, bụi rậm và cỏ xung quanh nhà cũng cần được xử lý.
 • Diệt Gián: Phun các khe kẽ nơi gián ẩn nấp.

Phun khói

Pha 200ml/lít nước hoặc dầu

Phun mù nóng là một phương pháp rất hiệu quả, nhưng nó chỉ được sử dụng bởi các đơn vị diệt côn trùng chuyên nghiệp. Với diện tích 300m2 có thể dùng 1 lít hỗn hợp thuốc để xử lý.

Phun ULV

Pha 100ml/1 lít nước

Phun ULV là phun dạng sương mù sử dụng các hạt sương mịn. Phun hỗn hợp thuốc Map Ora 70EC lên tất cả các bề mặt trong khu vực cần xử lý bao gồm trần nhà, tường, sàn và vách. Hóa chất sẽ bám dính trên bề mặt và ngăn không cho côn trùng đậu và ẩn náu.

Ưu điểm của Map Ora 70EC

Chú ý an toàn khi sử dụng

Hướng dẫn mua hàng

 1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
 2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
 2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự