Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Per Green 50EC

Per Green 50EC​

95.000đ​

700.000đ​

Bảng giá Per Green 50EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

95.000vnđ/chai

700.000vnđ/chai

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Per Green 50EC

“Per Green 50EC là thuốc diệt muỗi và côn trùng an toàn hiệu quả, là thuốc diệt côn trùng thế hệ mới. Sản phẩm dùng để diệt muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét. Một sản phẩm chất lượng với mức giá tuyệt vời và được các đơn vị diệt muỗi hàng đầu tin dùng.”

Thuốc diệt muỗi dùng trong y tế và gia dụng Per Green 50EC diệt côn trùng trong nhà bạn bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Bỉ. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng tẩm mùng màn rất tuyệt vời.

Per green 50EC là dung dịch nhũ tương đậm đặc, có hiệu quả cao khi phun phòng diệt muỗi và côn trùng các loại. Tuy nhiên sản phẩm dòng EC tuổi thọ tồn lưu không bằng dòng SC nhưng khả năng diệt muỗi tốt hơn.

Bạn ngại thuê công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại nhà, bạn có thể mua sản phẩm và sử dụng. Một bình phun xịt nhỏ tầm 4 lít như thế bạn đã đủ cho việc xử lý muỗi.

Sản phẩm có tỷ lệ hòa tan thấp trong nước nên rất tiết kiệm khi sử dụng. Nếu bạn mua chai thuốc diệt muỗi Per Green 50EC 100ml thì có thể pha được tối đa là 5 lít nước. Với lượng thuốc hòa tan như vậy có thể phun cho không gian trong nhà đến 300 m2.

Những loại côn trùng Per Green 50EC có thể kiểm soát

IPest Control dùng Per green 50EC để cung cấp dịch vụ:

Per green 50EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Per Green 50EC

Thành phần

Per green 50EC cũng có thành phần Permethrin rất cao lên đến 50% như các sản phẩm diệt muỗi cao cấp khác nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

Hoạt chất Permethrin được chiết xuất từ ​​thực vật thuộc họ Cúc tổng hợp pyrethroids, là hoạt chất hoàn toàn tự nhiên, ít gây độc cho cơ thể con người và thân thiện với môi trường.

Cơ chế hoạt động

Hoạt chất Permethrin rất độc đối với động vật biến nhiệt như các loài côn trùng. Khi hoạt chất tiếp xúc với côn trùng nó sẽ thâm nhập vào hệ thống thần kinh trung ương và ngăn chặn sự dẫn truyền thần kinh cảm giác, làm tê liệt côn trùng và gây tử vong ngay lập tức.

Các cách sử dụng thuốc Per Green 50EC để diệt côn trùng

  • Ngâm tẩm mùng màn: Pha 1 lít nước với 10nl thuốc. Ngâm mùng màn, rèm cửa trong dung dịch khoảng tối đa 10 phút. Lấy ra và phơi khô trong bóng râm ở nơi không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Phun không gian: Pha 1 lít nước với 20-30ml thuốc và lắc đều trước khi sử dụng. Phun hỗn hợp thuốc tập trung vào những nơi có muỗi như bụi rậm, những nơi thiếu ánh sáng và nơi côn trùng ẩn núp.
  • Phun ULV: Phun ULV là phương pháp phun dưới dạng sương mù với hạt sương siêu mịn để diệt muỗi và ngăn không cho chúng xâm nhập vào nhà bạn. Tuy nhiên, các sản phẩm dòng EC khi phun ULV hiệu quả không kèo dài như dòng SC. Vì vậy nếu như bạn vẫn muốn xử lý bằng thuốc diệt muỗi Per Green 50EC thì hãy pha 1 lít nước với 100ml thuốc, lắc đều và phun lên các bề mặt sàn và tường để thuốc bám dính.

Ưu điểm của thuốc

Chú ý an toàn khi sử dụng

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự