Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Perfam 500EC

100.000đ​

750.000đ​

Bảng giá Perfam 500EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

100.000vnđ/chai

750.000vnđ/chai

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Perfam 500EC

“Perfam 500EC là thuốc diệt muỗi sinh học nhũ dầu (EC) được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Sản phẩm được sử dụng để kiểm soát quần thể muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết trong cộng đồng.”

Hóa chất diệt muỗi Perfam 500EC được sử dụng rộng rãi trong gia đình và trong y tế để diệt muỗi muỗi vằn, muỗi Culex, và muỗi Anophe. Hóa chất này dễ bay hơi, có mùi nhẹ, , độ tồn lưu cao, an toàn cho người dùng.

Hiệu quả của Thuốc Diệt Muỗi Perfam 500EC kéo dài đến 3 tháng và qua đó ngăn chặn vòng đời của muỗi và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các loại côn trùng gây hại như bọ, muỗi, ve, gián, kiến, ruồi…

Perfam 500EC là một trong những loại thuốc diệt muỗi tốt nhất Việt Nam hiện nay. Thương hiệu thuốc diệt muỗi của Ấn Độ này được một số công ty diệt muỗi và trung tâm kiểm soát dịch bệnh sử dụng.

Những loại côn trùng Perfam 500EC có thể kiểm soát

IPest Control dùng Perfam 500EC để cung cấp dịch vụ:

Perfam 500EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Perfam 500EC

Thành phần

Gòm có:

  • Permethrin 50% w/V (500g/l)
  • Phụ gia (chất nhũ dầu)

Thành phần trong diệt muỗi Perfam 500EC là Permethrin, đây là một hoạt chất rất phổ biến trong các sản phẩm chống côn trùng. Permethrin là một pyrethroid thế hệ thứ hai bắt chước các đặc tính diệt côn trùng của pyrethrins được tìm thấy trong nhóm hoa cúc Chrysanthemum Roseum và Chrysanthemum Cinerariaefolium, an toàn đối với vật nuôi và con người nhưng lại độc đối với côn trùng.

Cơ chế hoạt động

Hoạt chất Permethrin giết chết côn trùng khi tiếp xúc và ngửi. Khi vào bên trong côn trùng, hoạt chất này sẽ ức chế hệ thần kinh, khiến các đường dẫn tín hiệu của chúng bị chặn, khiến côn trùng bị tê liệt và chết.

Các cách sử dụng thuốc Perfam 500EC để diệt côn trùng

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Muỗi

100ml / 1 lít nước (hoặc dầu lửa)

100ml / 5 – 8 lít nước

100ml / 1 lít nước (hoặc dầu lửa)

Phun ULV ngoài trời

Phun tồn lưu

Phun ULV trong nhà

Các loại côn trùng khác

Pha 100ml/8 lít nước

Phun tồn lưu

Ưu điểm Perfam 500EC

Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự