Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Perme Super 600EC

Perme Super 600EC​

100.000đ​

700.000đ​

Bảng giá Perme Super 600EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

100.000vnđ/chai

700.000vnđ/chai

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Perme Super 600EC

“Thuốc diệt muỗi dạng nhũ dầu hữu cơ Perme Super 600EC của công ty Dona Pacific Nhật Bản là một trong những loại thuốc diệt côn trùng tốt nhất hiện tại. Hóa chất Perme Super 600EC được sử dụng rộng rãi trong hộ gia đình y tế để diệt muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết và kiểm soát muỗi truyền bệnh sốt chikungunya, phát ban và zika.”

Hóa chất diệt muỗi Perme Super 600EC chứa thành phần cực mạnh permethrin và các chất bổ trợ piperonyl butoxide và beta-cyhalothrin để giảm khả năng kháng thuốc của côn trùng nói chung và muỗi nói riêng có khả năng biến đổi gen để thích nghi với môi trường nên rất dễ phát sinh tính kháng thuốc nếu chỉ sử dụng một loại thuốc.

Hóa chất là sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả và an toàn cho người dùng. Có thể sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà. Sản phẩm có mùi nhẹ, ít độc, tác dụng diệt muỗi mạnh, giải quyết ngay vấn đề.

Các loại côn trùng Perme Super 600EC có thể diệt

IPest Control dùng Perme Super 600EC để cung cấp dịch vụ:

Perme Super 600EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Perme Super 600EC

Thành phần

Gòm có:

 • Permethrin 50% (500g/L)
 • Beta-Cyfluthrin 2% (20g/L)
 • Piperonyl Butoxide 8% (80g/L)
 • Phụ gia (chất nhũ dầu)

Permethrin là một thành phần diệt muỗi có trong hóa chất Perme Super 600EC. Thành phần Permethrin là một loại thuốc diệt muỗi trong nhóm pyrethroid có nguồn gốc một số loại cây pyrethrin. Do có cấu trúc và tính chất tương tự như pyrethrin nên permethrin rất độc đối với côn trùng và an toàn cho người.

Beta-cyhalothrin là chất bổ trợ cho permethrin làm tăng tác dụng còn lại của các bề mặt được xử lý để bảo vệ lâu dài chống lại muỗi.

Piperonyl butoxide Chất làm giảm sức đề kháng của muỗi. Hoạt chất không phải là thuốc diệt côn trùng và thường được sử dụng kết hợp với permethrin để tăng hiệu quả chống lại quần thể muỗi kháng thuốc.

Cơ chế hoạt động

Khi hoạt chất vào bên trong côn trùng, permethrin nhanh chóng làm tê liệt hệ thống thần kinh trung ương của côn trùng, khiến nó bất động và giết chết nó.

Các cách sử dụng thuốc Perme Super 600EC để diệt côn trùng

 • Phun ULV
 • Phun mù nóng
 • Phun tồn lưu

Ưu điểm Perme Super 600EC

Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

 1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
 2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
 2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự