Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Permekill 50EC

Permekill 50EC​

90.000đ​

610.000đ​

Bảng giá Permekill 50EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

90.000vnđ/chai​

610.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Permekill 50EC

“Permekill 50EC là thuốc diệt côn trùng sinh học và diệt muỗi. Sản phẩm thuốc diệt muỗi này có thể phun cả trong ngoài trời và trong nhà, thành phần Permethrin cực mạnh nhưng an toàn với sức khỏe con người, còn đối với côn trùng thì hiệu quả mang lại cực mạnh.”

Permekill 50EC hiện là thuốc diệt muỗi tốt nhất trong phân khúc bình dân. Nhưng điều này không có nghĩa là hiệu quả của nó bị giảm đi. Các nghiên cứu cho thấy có tới 85% dư lượng hóa chất sau 3 tháng xử lý vẫn tồn lưu trên bề mặt sơn, xi măng, gạch và sàn nhà.

Hóa chất diệt muỗi Permekill 50EC còn có tác dụng diệt bọ xít, gián, sâu, kiến, bọ chét, ve, ruồi… và các loại côn trùng khác, ngoài ra còn có thể dùng để ngâm màn cửa, mùng. Vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng khi mua loại thuốc này.

IPest Control dùng Permekill 50EC để cung cấp dịch vụ:

Permekill 50EC Sản phẩm này là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động Permekill 50EC

Thành phần

Gồm có:

  • Permethrin 50% (500g/L)
  • Chất nhũ dầu

Hoạt chất Permethrin có trong thuốc diệt muỗi Permekill 50EC là hoạt chất chính và cũng nằm trong hàng ngàn sản phẩm khác trên toàn thế giới. Nó là thành phần phổ biến nhất trong các sản phẩm diệt côn trùng ngày nay. Permethrin, ra đời năm 1979, nên là một bước tiến kỳ vọng để kiểm soát muỗi.

Cơ chế hoạt động

Hoạt chất Permethrin có mùi độc và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương của côn trùng, gây tê liệt và giết chết chúng. Permethrin thường được sử dụng với piperonyl butoxide để giảm sự kháng thuốc của các loài côn trùng.

Các cách sử dụng thuốc Permekill 50EC

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Tẩm mùng màn

Pha 10ml /1 lít nước

Cho mùng màn, rèm cửa  vào chậu ngâm từ 10-15 phút. Phơi tại nơi bóng mát tối đa 2 giờ rồi sau đó đem vào và sử dụng.

Phun không gian

Pha 20ml/1 lít nước

Xịt đều khắp xung quanh không gian xung quanh nhà, hàng rào, bụi rậm, bãi rác và bề mặt với liều lượng 1 lít/20 m².

Phun diệt bọ chét, kiến và gián

Pha 25ml/1 lít nước

Phun đều dọc theo chân tường từ dưới lên 20cm. Đối với bọ chét, xịt sàn nhà, chân tủ, bàn ghế và hiên nhà.

Ưu điểm Permekill 50EC

Chú ý an toàn

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự