Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi PERMETHOR SHIELD

Permethor Shield ​

1.000.000đ

Bảng giá Permethor Shield ​

Quy cách

Giá bán

Chai 1000ml

1.000.000vnđ​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Permethor Shield

“Thuốc diệt muỗi Permethor Shield là sản phẩm chống côn trùng dạng nhũ tương (EC) của Ensystex USA được sử dụng rộng rãi trong hộ gia đình và y tế để kiểm soát muỗi truyền bệnh Chikungunya, Sốt xuất huyết, Zika và Sốt rét.”

Hóa chất Permethor Shield diệt các loại côn trùng gây hại trong nhà như ruồi, kiến muỗi, gián. Thuốc dược nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và là một trong những loại thuốc diệt muỗi tốt nhất tại thời điểm bây giờ.

Sản phẩm rất hiệu quả khi sử dụng đúng tỷ lệ do nhà sản xuất quy định, đồng thời rất an toàn cho người sử dụng do nồng độ pha thấp. Mặc dù Permethor Shield là thuốc diệt côn trùng dòng EC nhưng hầu như không có mùi, không gây dị ứng da và ít độc tính đối với cơ thể con người.

Hóa chất này được nhiều công ty diệt côn trùng và hệ thống CDC Việt Nam sử dụng để phun muỗi. Sản phẩm này có thể dùng để phun côn trùng cả trong ngoài trời và trong nhà, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Những loại côn trùng Permethor Shield có thể tiêu diệt

IPest Control dùng Permethor Shield để cung cấp dịch vụ:

Permethor Shield  là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Permethor Shield

Thành phần

Gòm có:

  • Permethrin 50%
  • Phụ gia (chất nhũ dầu)

Permethrin là thành phần chính trong sản phẩm Permethor Shield. Permethrin là một pyrethroid tổng hợp bắt chước việc sử dụng pyrethrin tự nhiên. Hoạt chất này là loại chất diệt côn trùng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay và đại diện cho phần lớn các sản phẩm được bán trên thị trường hiện nay.

Cơ chế hoạt động

Permethrin tạo ra mùi độc đối với côn trùng khi tiếp xúc trực tiếp với thuốc. Hoạt chất này thâm nhập vào côn trùng và chặn các đường truyền tín hiệu trong hệ thần kinh, làm tê liệt chúng. Toàn bộ quá trình trên diễn ra trong thời gian rất ngắn, có nghĩa là bạn sẽ thấy ngay kết quả sau khi sử dụng thuốc.

Các cách sử dụng thuốc Permethor Shield để diệt côn trùng

  • Phun mù nóng bên trong và xung quanh bên ngoài nhà
  • Phun tồn lưu
  • Phun ULV bên trong và quanh bên ngoài nhà

Ưu điểm Permethor Shield

Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự