Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Permethrin Gold 50EC

Permethrin Gold 50EC​

100.000đ​

670.000đ​

Bảng giá Permethrin Gold 50EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

100.000vnđ/chai​

670.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Permethrin Gold 50EC

“Permethrin Gold 50EC là sản phẩm thuốc diệt muỗi dạng nhũ dầu được sử dụng phổ biến để phòng trừ muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết và các loài muỗi truyền bệnh, bảo vệ sức khỏe cho chúng ta. “

Hóa chất này có tác dụng phòng ngừa các loại côn trùng: bọ chét, muỗi, ruồi, kiến, gián và nhiều loại côn trùng gây hại khác. Trong nông nghiệp, Permethrin Gold 50EC hỗ trợ người nông dân bằng cách giúp hạn chế sâu bệnh hại cây trồng để duy trì năng suất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cây trồng.

Thành công của Permethrin Gold 50EC dựa trên công thức độc đáo chứa permethrin hiệu quả 50% với phụ gia Sinonox, lan truyền nhanh, có tính lưu giữ trên bề mặt cao và tiêu diệt côn trùng chỉ trong một lần.

Loại thuốc này được dùng phun diệt muỗi cửa hàng, trong nhà, quán cà phê, trường học, nhà hàng, bệnh viện, biệt thự, khách sạn, cao ốc văn phòng. Thuốc diệt muỗi này có thể được sử dụng sân bóng đá, trong công viên, kho bãi và những nơi ngoài trời khác.

Thuốc diệt muỗi Permethrin Gold 50EC được nhiều công kiểm soát côn trùng lựa chọn bởi hiệu quả cao, giá thành rẻ, tính ổn định. Sản phẩm hóa chất diệt muỗi này của Công ty cổ phần Genta JSC được Hiệp hội diệt côn trùng Việt Nam công nhận là một trong những sản phẩm tốt nhất.

Permethrin Gold 50EC có thể diệt các loại côn trùng

IPest Control dùng Permethrin Gold 50EC để cung cấp dịch vụ:

Permethrin Gold 50EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Permethrin Gold 50EC

Thành phần

Gồm có:

  • Permethrin …………. 50% w/v (500g/l)
  • Phụ gia (chất nhũ dầu) …… 50% (500g/l)

Bí quyết thành công của Permethrin Gold 50EC nằm ở hoạt chất permethrin; một loại hoạt chất trừ sâu thuộc nhóm pyrethroid nhân tạo tổng hợp. Nhóm pyrethroid dựa trên đặc tính ưu việt của Pyrethrin: là một loại hoạt chất trừ sâu tự nhiên của cây hoa cúc, hoạt chất này rất an toàn cho con người và hiệu quả mạng lại thì rất cao.

Cơ chế hoạt động

Khi tiếp xúc trực tiếp với côn trùng, permethrin làm tê liệt hệ thống thần kinh của côn trùng và muỗi. Thành phần này chặn hệ thống điều khiển trung tâm và chặn các tín hiệu khiến côn trùng chết. Thời gian tiêu diệt côn trùng tùy thuộc vào kích thước của từng loài, ví dụ muỗi và ruồi bị tiêu diệt ngay lập tức khi tiếp xúc.

Các cách sử dụng thuốc Permethrin Gold 50EC để diệt côn trùng

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Phun khói

Pha 200ml/ ít dầu/1 ha

Permethrin Gold với thành phần nhũ tương dầu cho phép sử dụng quy trình phun mù nóng (phun khói). Thích hợp phun cho diện tích lớn của sân vườn, khu dân cư và tòa nhà.

Phun sương, phun tồn lưu

Pha 50ml/8 lít nước/160m2

  • Phun cây trồng: Xịt trực tiếp lên lá và thân để diệt sâu bệnh, côn trùng và ve. Sản phẩm này không ảnh hưởng đến tán cây cũng như ngọn cây và do đó cây sẽ bị chậm phát triển bởi thuốc.
  • Phun bên ngoài: Phun bụi cây, hàng rào, bên hông tường  bên ngoài…
  • Phun trong nhà: Phun nhà kho, trên tường, nhà tắm, gầm bàn, gầm tủ, sau tủ …

Phun ULV

Pha 100ml/1 lít nước/1 ha

Với phương pháp ứng dụng phun không gian để diệt muỗi. Hòa tan 100ml permethrin gold 50EC mỗi lít nước, phun sương mịn và áp dụng cho diện tích 1 ha mỗi lít.

Ưu điểm Permethrin Gold 50EC

Chú ý an toàn

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự