Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Perte Otuksa 500EC

Perte Otuksa 500EC​

100.000đ​

550.000đ​

Bảng giá Perte Otuksa 500EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

100.000vnđ/chai​

550.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Perte Otuksa 500EC

“Perte Otuksa 500EC là sản phẩm nhũ dầu diệt muỗi hữu cơ do công ty Otuksa Nhật Bản sản xuất, có tác dụng diệt muỗi, ve, gián, bọ chét, kiến, ruồi và các côn trùng khác trong nhà. Trong nông nghiệp, hóa chất này được sử dụng phổ biến để diệt các loại sâu hại như sâu đục quả, nhện đỏ,trái bọ xít, bọ rầy, , sâu ăn lá và bọ cánh cứng hại dưa.”

Thuốc Diệt Muỗi Perte Otuksa 500EC có thể được phun trên diện rộng để kiểm soát muỗi truyền bệnh chikungunya, sốt xuất huyết, Zika và sốt rét.

Hóa chất này là một trong những loại thuốc diệt côn trùng thuộc nhóm Permethrin 50% tốt nhất hiện có. Perte Otuksa 500EC có tỷ lệ phối trộn ít, mùi nhẹ và giá cả hợp lý mà mang lại hiệu quả cao rất phù hợp với bà con nông dân và các khách hàng nhạy cảm về giá.

Đối tượng côn trùng Perte Otuksa 500EC có thể diệt

IPest Control dùng Perte Otuksa 500EC để cung cấp dịch vụ:

Perte Otuksa 500EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Perte Otuksa 500EC

Thành phần

Gồm có:

  • Permethrin 50% (500g / Lít)
  • Chất nhũ dầu

Permethrin là hoạt chất chính trong thuốc diệt côn trùng muỗi Perte Otuksa 500EC. Hoạt chất này là một loại thuốc trừ sâu pyrethroid tổng hợp được thiết kế để bắt chước những lợi ích của pyrethrin được tìm thấy trong thực vật.

Cơ chế hoạt động

Permethrin độc đối với côn trùng khi tiếp xúc. Hoạt chất nhanh chóng thâm nhập vào cơ thể côn trùng, chặn kênh natri, từ đó ức chế hệ thần kinh trung ương của chúng, làm tê liệt và khiến chúng nhanh chóng tử vong.

Hoạt chất Permethrin có độc tính thấp đối với cơ thể con người và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng hoạt chất này trong thời gian dài không có tác dụng gây ung thư đối với cơ thể con người.

Các cách sử dụng thuốc Perte Otuksa 500EC để diệt côn trùng

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Phun tồn lưu

Pha 5ml/lít nước

Phun tồn lưu bề mặt cần xử lý

Phun ULV

Pha 50ml/1 lít nước

Phun bên trong và ngoài nhà

Phun mù nóng

Pha 10ml/1 lít dầu

Phun bên trong và ngoài nhà

Ưu điểm Perte Otuksa 500EC

Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự