Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Piper Super 350EC

Piper Super 350EC

60.000đ

500.000đ

Bảng giá Piper Super 350EC

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

60.000vnđ/chai

500.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Piper Super 350EC

“Piper Super 350EC là một sản phẩm diệt muỗi có nguồn gốc sinh học, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế và gia đình để ngăn chặn sự lây lan của các loài muỗi là Vector gây ra bệnh sốt xuất huyết và sốt rét. Ngoài việc đối phó với những vấn đề y tế này, Piper Super 350EC còn được áp dụng để kiểm soát và ngăn chặn sự phát triển của các loại côn trùng gây hại trong môi trường sống như gián, kiến, ruồi, bọ chét và ve.”

Piper Super 350EC là một loại thuốc diệt muỗi được sử dụng phổ biến cho việc phun tán ngoài trời như sân vườn, hoặc xịt vào những khu vực khó tiếp cận trong nhà để ngăn chặn sự xuất hiện của côn trùng. Có thành phần chính là Cypermethrin và sự kết hợp với Piperonyl Butoxide – một chất bổ trợ tăng cường tác dụng, giúp đối phó với sự kháng thuốc của loài muỗi.

Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và đã được đánh giá là một loại thuốc diệt muỗi an toàn và không gây hại. Hiệu quả của sản phẩm này đã nhận được đánh giá cao do sự kết hợp của hai thành phần diệt muỗi phổ biến được sử dụng trong các dòng sản phẩm cao cấp. Ngoài ra, điểm mạnh lớn của sản phẩm phòng trừ muỗi từ công ty Á Đông là giá cả hợp lý, mang lại sự tiện ích cho người sử dụng.

Đối tượng côn trùng Piper Super 350EC có thể diệt

IPest Control dùng Piper Super 350EC để cung cấp dịch vụ:

Piper Super 350EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Piper Super 350EC

Thành phần

  1. Cypermethrin
  2. Piperonyl Butoxide

Cơ chế hoạt động

Cypermethrin là một loại thuốc trừ sâu tổng hợp thuộc nhóm Pyrethroid. Khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với Cypermethrin, hoạt chất này có tính độc, nó thâm nhập vào cơ thể côn trùng và gây tắc nghẽn trong việc truyền tải các dấu hiệu thần kinh, dẫn đến tình trạng tê liệt và tử vong của côn trùng.

Piperonyl Butoxide có tác dụng làm giảm hiệu quả sự phát triển của khả năng kháng thuốc ở côn trùng. Điều này đến từ việc ức chế khả năng tự sản xuất các gen kháng thể chống lại tác dụng của thuốc trong các loài muỗi.

Cách sử dụng thuốc Piper Super 350EC để diệt côn trùng

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Phun diệt muỗi

Pha 20ml/lít nước (phun không gian)

Để sử dụng, bạn cần pha 20mL của thuốc vào mỗi lít nước sạch. Sau đó, đổ dung dịch này vào bình phun và lắc đều để kết hợp hoà quyện. Sau đó, sử dụng bình phun để phun tán dung dịch vào không gian nơi có muỗi, nhằm đánh bại chúng. Bạn cũng có thể phun hoặc xịt thuốc Piper Super 350EC lên các bụi cỏ, vùng cây xanh hoặc các vùng nước đọng, nhằm tiêu diệt nguồn sinh sản của muỗi.

Diệt kiến, gián và các loại côn trùng khác

Pha 20ml/1 lít nước (phun bề mặt)

Ứng dụng hỗn hợp thuốc bằng cách phun lên các bề mặt mà gián và kiến thường xuất hiện là biện pháp phòng chống và ngăn chặn chúng hiệu quả.

Ưu điểm của sản phẩm

Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự