Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián Viper 500EC

85.000đ

700.000đ

Bảng giá Viper 500EC

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

85.000vnđ/chai

700.000vnđ/chai

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi & Côn Trùng Viper 500EC

Thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián Viper 500EC là giải pháp hiệu quả và an toàn. Với thành phần chất lượng, nó ngăn chặn sự phát triển của côn trùng gây phiền toái, bảo vệ không gian sống khỏi những loại côn trùng gây hại. Sản phẩm này giúp giữ cho không khí trong lành và an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Sự quan tâm về thuốc diệt côn trùng Viper 500EC đang ngày càng gia tăng từ phía khách hàng, và điều này không khó hiểu bởi sự kết hợp độc đáo giữa giá thành rẻ, hiệu quả cao, dễ dàng mua và sử dụng. Đây thực sự là một giải pháp hấp dẫn cho việc kiểm soát côn trùng.

Với khả năng hoạt động hiệu quả, Viper 500EC không chỉ đáp ứng được nhu cầu trong các không gian như nhà ở, trường học, bệnh viện, chung cư, nhà hàng, khách sạn, ký túc xá và bảo tàng, mà còn mang lại sự an tâm cho các trạm y tế phường trong việc kiểm soát các vector truyền bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika. Sản phẩm này được ưa chuộng đặc biệt nhờ khả năng tồn lưu bền bỉ trong môi trường, giúp xua đuổi ruồi và muỗi một cách hiệu quả.

Viper 500EC không chỉ là một sản phẩm diệt muỗi thông thường, mà còn là một công cụ hữu ích để bảo vệ sức khỏe và tạo môi trường sống an toàn và thoải mái.

Những loại côn trùng mà Viper 500EC có thể tiêu diệt

IPest Control dùng Viper 500EC để cung cấp dịch vụ:

Viper 500EC là một giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả mà chúng tôi thường sử dụng để cung cấp các dịch vụ cho khách hàng, bao gồm:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Viper 500EC

Thành phần

Hoạt chất Permethrin được trích xuất từ các thực vật thuộc nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroids), với tính độc cao đối với côn trùng khi chúng tiếp xúc. Hoạt chất này đã được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thuốc diệt côn trùng sinh học.

Hiện nay, tới 30% sản phẩm thuốc diệt côn trùng trên toàn cầu sử dụng hoạt chất Permethrin. Điều này chứng tỏ sự phổ biến và hiệu quả của loại hoạt chất này trong việc kiểm soát côn trùng gây hại. Hơn nữa, Viper 500EC có khả năng kết hợp với các thuốc khác chứa hoạt chất Piperonyl Butoxide để tăng cường độ hiệu quả.

Không chỉ có hiệu quả đối với côn trùng, Permethrin cũng rất ít ảnh hưởng đến sức khỏe của người và động vật có vú. Hoạt chất diệt côn trùng này chỉ độc với các loại động vật máu lạnh như muỗi và ruồi. Vì vậy, Permethrin được coi là một trong những hoạt chất an toàn nhất trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng.

Cơ chế hoạt động

Các hoạt chất thuộc nhóm cúc tổng hợp có khả năng tác động làm tê liệt và ức chế hệ thần kinh của côn trùng, dẫn đến cái chết tức thì khi chúng tiếp xúc trực tiếp. Khi được phát tán vào môi trường, Permethrin dễ dàng phân hủy dưới tác động của oxy và ánh sáng.

Một điểm đáng chú ý là Viper 500EC vẫn giữ được hiệu quả trong việc xua đuổi côn trùng ngay cả khi được pha với tỷ lệ thấp. Điều này cho thấy khả năng linh hoạt và hiệu suất của sản phẩm, giúp đáp ứng tốt các yêu cầu và tình huống kiểm soát côn trùng khác nhau.

Cách sử dụng thuốc Viper 500EC

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Phun ULV

100ml / lít nước

Phun ULV (Ultra Very Low) là phương pháp phun mù lạnh với hạt sương siêu nhỏ. Chúng tôi sử dụng phương pháp này để phun hỗn hợp chất diệt côn trùng Viper 500EC lên toàn bộ các bề mặt trong khu vực xử lý. Các bề mặt này bao gồm tường, vách, sàn và trần.

Sau khi phun, chất diệt côn trùng sẽ bám vào các bề mặt này và ngăn côn trùng đậu hoặc trú ẩn trên đó. Đây là cách hiệu quả để đảm bảo không gian được bảo vệ khỏi sự xâm nhập và tác động của các loại côn trùng gây phiền toái.

Tẩm mùng màn

Pha 10ml / lít nước

 1. Pha chế thuốc: Pha chế lượng thuốc cần thiết vào nước trong thau hoặc chậu. Đảm bảo tuân theo tỷ lệ pha chế khuyến cáo trên nhãn sản phẩm.
 2. Ngâm mùng màn: Đặt mùng màn vào thau hoặc chậu chứa hỗn hợp thuốc và nước. Ngâm mùng màn trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút. Điều này giúp thuốc thẩm thấu vào vật liệu của mùng màn.
 3. Phơi ở nơi bóng mát: Sau khi ngâm, lấy mùng màn ra và phơi ở nơi bóng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Điều này giúp cho mùng màn khô hơn mà không làm mất hiệu quả của thuốc.

Diệt lăng quăng bọ gậy

Pha 10ml / lít nước

 1. Đổ vào vùng đọng nước: Để kiểm soát sự sinh sản của muỗi, hãy đổ hỗn hợp vào các vũng nước đọng trong môi trường xung quanh. Điều này giúp ngăn chặn sự phát triển của ấu trùng muỗi.

 2. Tránh nước sinh hoạt: Không nên đổ hỗn hợp vào các nguồn nước dùng cho sinh hoạt hàng ngày, như bể nước, bồn tắm, vòi sen và nơi tiếp xúc trực tiếp với người dùng.

 3. Tránh ao hồ và kênh rạch: Không nên đổ hỗn hợp vào các ao hồ, kênh rạch hoặc hệ thống nước lớn hơn, để đảm bảo không gây tác động tiêu cực đến môi trường nước.

Phun diệt côn trùng trong nhà / văn phòng / xưởng

Pha 20ml / lít nước

Diệt muỗi:

 • Phun sương: Sử dụng phun sương để phun một lượng nhỏ hỗn hợp thuốc vào không gian, đặc biệt là nơi muỗi thường xuất hiện. Điều này giúp tiêu diệt muỗi trong không gian.
 • Phun vào không gian và nơi trú ẩn: Phun hỗn hợp thuốc vào không gian nơi muỗi thường xuất hiện như góc phòng, cửa sổ, nơi bày ra thức ăn hoặc nơi ngụy trang.

Diệt kiến:

 • Phun lên đường đi của kiến: Phun hỗn hợp thuốc Viper 500EC lên các đường đi của kiến, bao gồm các lối vào và lối ra của tổ kiến.

Diệt ruồi:

 • Phun lên sàn nhà và các bề mặt ruồi đậu vào: Phun thuốc lên sàn nhà và các bề mặt mà ruồi thường đậu vào, giúp kiểm soát và tiêu diệt chúng.
 • Phun trực tiếp vào ruồi: Nếu có ruồi đang bay hoặc đậu trên bề mặt, bạn có thể phun trực tiếp lên chúng để tiêu diệt.

Diệt gián:

 • Phun vào các hốc kẹt nơi gián trú ẩn: Phun hỗn hợp thuốc vào các kẽ hở, khe nứt và hốc kẹt mà gián thường ẩn náu.

Diệt sâu:

 • Phun lên cây, lá cây và thân cây: Phun trực tiếp hỗn hợp thuốc lên cây, lá cây và thân cây để tiêu diệt sâu bệnh hại.

Diệt ve/bọ chét:

 • Phun lên tường và sàn nhà: Phun hỗn hợp thuốc lên các bề mặt tường và sàn nhà nơi ve và bọ chét thường bám đậu.
 • Xử lý cỏ và bụi cây: Đảm bảo xử lý cả các bụi cây và cỏ xung quanh nhà, nơi ve và bọ chét có thể tụ tập.

Thuốc diệt côn trùng Viper 500EC có những ưu điểm đáng chú ý sau:

Những ưu điểm này khiến cho Viper 500EC trở thành một lựa chọn hấp dẫn trong việc kiểm soát và diệt côn trùng một cách hiệu quả và bảo vệ môi trường.

Dưới đây là những lưu ý quan trọng cần tuân thủ khi sử dụng thuốc diệt côn trùng Viper 500EC:

Tuân thủ những lưu ý này là cách đảm bảo sự sử dụng an toàn và hiệu quả của thuốc diệt côn trùng Viper 500EC.

Hướng dẫn mua hàng

 1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
 2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
 2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự