Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt ruồi muỗi Perme Plus 20.4EW

Perme Plus 20.4EW​

100.000đ​

750.000đ​

Bảng giá Perme Plus 20.4EW​​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

100.000vnđ/chai

750.000vnđ/chai

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi, Ruồi Perme Plus 20.4EW

“Perme Plus 20. EW là thuốc diệt côn trùng dạng dầu trong nước (EW) có hiệu quả diệt kiến, giá, ruồi, muỗi và các loài gây hại khác. Perme Plus 20. EW được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam, là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện tại.”

Hóa chất diệt muỗi Perme Plus 20.EW được sử dụng rộng rãi trong y tế và các hộ gia đinh để kiểm soát muỗi truyền bệnh chikungunya, sốt xuất huyết, phát ban, sốt rét và Zika  . Hóa chất cũng được hệ thống Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) và nhiều công ty diệt côn trùng sử dụng để phun phòng ngừa các bệnh do muỗi truyền.

Bí quyết thành công của Perme Plus 20.EW là sự kết hợp của 3 hoạt chất diệt côn trùng: Piperonyl Butoxide, Permethrin, S-Bioaltrina. Công thức của thuốc diệt muỗi Perme Plus 20.EW bao gồm hoạt chất permethrin có khả năng diệt côn trùng mạnh, S-bioallethrin và piperonyl butoxide là hỗ trợ làm tăng hiệu quả của của hoạt chất permethrin.

Những loại côn trùng Perme Plus 20.4EW có thể diệt

IPest Control dùng Perme Plus 20.4EW để cung cấp dịch vụ:

Perme Plus 20.4EW là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Perme Plus 20.4EW

Thành phần

Gòm có:

  • Permethrin ……………. 10,26% w/v
  • S-bioallethrin …………. 0,14% w/v
  • Piperonyl Butoxide ……. 10% w/v

Permaplus 20.EW có chứa thành phần permethrin diệt muỗi rất an toàn và cực kỳ mạnh mẽ. Hoạt chất pyrethroid chứa trong Permethrin và S-bioarethrin là các thế hệ mới có chung các đặc tính của pyrethrin tự nhiên được tìm thấy trong các loài thực vật thuộc họ Cúc là Chrysanthemum Roseum và Chrysanthemum Cinariaefolium.

Piperonyl Butoxide làm giảm khả năng phục hồi và khả năng kháng thuốc của côn trùng giúp Perme Plus 20.EW dễ dàng tiêu diệt các nhóm muỗi kháng thuốc trong khu vực kiểm soát

Cơ chế hoạt động

Hoạt chất permethrin xâm nhập vào cơ thể côn trùng thông qua tiếp xúc và ngửi, và chất này ức chế hệ thần kinh của côn trùng, làm tê liệt và giết chết nó.

Các cách sử dụng thuốc Perme Plus 20.4EW để diệt côn trùng

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Muỗi

100ml / 1 lít nước 

Phun ULV (0,5 lít / 1ha hoặc 10ml / phòng 50m3)

Kiến, gián, muỗi, ruồi

10ml/1 lít nước

Phun tồn lưu bề mặt vách, tường (1 lít / 20m2 bề mặt. Hiệu lực diệt tồn lưu: 1 tháng)

Ưu điểm Perme Plus 20.4EW

Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự