Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Icon 10CS

200.000đ​

Bảng giá Icon 10CS​

Quy cách

Giá bán

Gói 62.5ml​

200.000vnđ/gói​

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi & Côn Trùng Icon 10CS

“Icon 10CS là thuốc diệt muỗi và côn trùng hữu cơ thế hệ mới của Syngenta Thụy Sĩ. Sản phẩm là phiên bản nâng cấp của Icon 2.5CS và được sản xuất theo công nghệ ICAP, chưa có ở bất kỳ sản phẩm diệt côn trùng nào trên thị trường làm được.”

Hóa chất diệt muỗi Icon 10CS được sử dụng để diệt và phòng ngừa muỗi và các loại côn trùng gây hại khác ra khỏi nhà bạn, bao gồm ruồi, gián và kiến. Trong y tế công cộng Icon 10CS được dùng để tẩm mùng màn hoặc phun kiểm soát muỗi truyền bệnh Zika, sốt xuất huyết, sốt rét.

Tác dụng của Icon 10CS rất bền lâu, chỉ một lần xử lý kéo dài đến chín tháng. Điều này là nhờ công nghệ ICAP, giúp ngăn chặn các hạt thuốc trên bề mặt bị rửa trôi bởi ánh sáng hoặc các tác nhân khác.

Icon 10CS được nhiều công ty phun thuốc diệt muỗi lựa chọn để xử lý muỗi cho khách hàng dịch vụ. Nó cũng có thể được áp dụng trong nhiều khu vực như:

Những loại côn trùng Icon 10CS có thể diệt

IPest Control dùng Icon 10CS để cung cấp dịch vụ:

Icon 10CS là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Icon 10CS

Thành phần

Lambda Cyhalothrin là một thành phần trong thuốc diệt côn trùng Icon 10CS. Là thuốc trừ sâu thuộc họ cúc tổng hợp pyrethroid được sử dụng rộng rãi để phòng trừ dịch bệnh, côn trùng trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi và y tế công cộng.

Cơ chế hoạt động

Hoạt chất Lambda-cyhalothrin thâm nhập vào cơ thể côn trùng khi tiếp xúc trực tiếp, ức chế và ngăn chặn việc truyền thông tin giữa hệ thống thần kinh trung ương. Hoạt chất này làm côn trùng tê liệt và sẽ chết ngay lập tức.

Các cách sử dụng thuốc Icon 10CS để diệt côn trùng

Phun tồn lưu là phương pháp phun lên bề mặt tường để côn trùng tránh xa trong một khoảng thời gian. Hiệu ứng có thể quá dài hoặc quá ngắn (không quá dày hoặc quá mỏng) tùy thuộc vào loại hóa chất được sử dụng và mật độ của hóa chất trên bề mặt. Để có hiệu quả kéo dài đến 9 tháng, nên phun 1 lít hỗn hợp Icon 10CS lên bề mặt 25 m2. Chọn bình xịt có cánh quạt để tia xịt được phân bổ đều.

Ở điều kiện lý tưởng như ở trong nhà các hạt thuốc tồn tại đến 9 tháng mà vẫn đạt đến 80% hiệu quả. Côn trùng tiếp xúc với các bề mặt được xử lý sẽ mang các hạt thuốc vào cơ thể chúng, khiến chúng chết. Ở môi trường ngoài trời Icon 10CS rất dễ bị rửa trôi bởi các điều kiện thời tiết nắng mưa nên sản phẩm này chỉ thích hợp sử dụng trong nhà.

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Côn trùng kiến, muỗi, gián…

Pha 62.5ml (1 gói) / 8 lít nước

  1. Pha 1 gói Icon 10SC 62,5 ml với 8 lít nước phun đều cho 2000 m2. Lắc đều hỗn hợp thuốc trong bình phun. Cần di chuyển các vật dụng ra khỏi tường để chuẩn bị phun. Che thức ăn, nước uống hoặc các loại thực phẩm.
  2. Phun thuốc diệt côn trùng Icon 10CS từ dưới chân tường lên độ cao 2 mét. Đầu vòi cách tường từ 40cm-50cm. Đảm bảo diện tích phun ướt đều và vừa vặn chính xác 200 m2 cho 8 lít dung dịch.
  3. Cuối cùng, cách ly tối đa 2 giờ đồng hồ sau khi xử lý. Lau sàn bằng nước sạch. Đeo khẩu trang, găng tay, kính khi làm việc.

Ưu điểm của thuốc

Những lưu ý khi sử dụng Icon 10CS

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự