Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Icon 2.5CS

90.000đ​

730.000đ​

Bảng giá Icon 2.5CS​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

90.000vnđ/chai​

730.000vnđ/chai​

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi & Côn Trùng Icon 2.5CS

“Icon 2.5CS là loại thuốc diệt côn trùng và diệt muỗi dùng để phun trong nhà hiệu quả cao do Syngenta Thụy Sĩ sản xuất. Icon 2.5CS rất được ưa chuộng trong y tế và gia đình vì nó diệt muỗi, gián và kiến ​​rất tốt.”

Icon 2.5CS đặc biệt không mùi và không để lại vết bẩn trên bề mặt tiếp xúc khi phun. Ngoài ra, Icon 2.5CS là hàng nhập khẩu đã được kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia diệt côn trùng hàng đầu. Sản phẩm này là thuốc diệt côn trùng sẽ tiêu diệt hầu hết côn trùng bò và bay trong nhà bạn.

Khách hàng yêu thích Thuốc Diệt Muỗi Icon 2.5CS vì không mùi, không gây dị ứng da. Ngoài ra, giá không cao đối với hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Khu vực có thể áp dụng Icon 2.5CS để diệt côn trùng và muỗi: vườn cây ăn trái, nhà ở, trang trại chăn nuôi, văn phòng, khu tập thể, nhà hàng, khách sạn, chung cư, quán cà phê, phòng trà, sân khấu, siêu thị, bảo tàng…

Thuốc diệt côn trùng sinh học Icon 2.5CS lưu lại trên bề mặt tiếp xúc rất lâu. Hiệu quả kéo dài từ 3-5 tháng. Để bảo vệ ngôi nhà tối ưu, nên phun thường xuyên.

Những loại côn trùng Icon 2.5CS có thể kiểm soát

IPest Control dùng Icon 2.5CS để cung cấp dịch vụ:

Icon 2.5CS là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Icon 2.5CS

Thành phần

Lambda cyhalothrin là một hoạt chất mới được phát triển trong những năm gần đây và được sử dụng rộng rãi trong y tế. Hoạt chất nhóm pyrethroid thu được từ cây hoa cúc, độc với động vật máu lạnh là côn trùng nhưng ít độc hơn với động vật máu nóng là động vật và con người.

Lambda cyhalothrin là hoạt chất chính trong thuốc diệt côn trùng nhãn hiệu ICON 2.5CS được Bộ Y tế chỉ định là sản phẩm chủ lực trong dự án phòng chống sốt xuất huyết và sốt rét của cả nước.

Cơ chế hoạt động

Lambda cyhalothrin tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương của côn trùng, ngăn chặn sự liên lạc giữa các dây thần kinh thụ cảm, làm tê liệt côn trùng và khiến chúng chết ngay lập tức. Hoạt chất này dễ dàng phân hủy khi tiếp xúc với không khí và ánh sáng xung quanh.

Các cách sử dụng thuốc Icon 2.5CS để diệt côn trùng

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Tẩm mùng màn

Pha 30ml /1 lít nước

Đổ nước sạch vào thau, thêm Icon 2.5CS vào và khuấy đều. Nên ngâm rèm cửa, mùng và màn nhúng trong 5-10 phút trước khi phơi trong bóng râm.

Pha 20ml-30ml/1 lít nước

Pha 20ml-30ml/1 lít nước

  • Diệt Muỗi: Phun sương mù vào không gian, vách tường và những nơi muỗi ẩn náu.
  • Diệt Gián: Phun các lỗ nơi gián ẩn nấp.
  • Diệt Kiến: Phun Icon 2.5CS trên đường đi của kiến.

Phun ULV

Pha 100ml/1 lít nước

Phun sương ULV là phun dạng hạt sương siêu mịn. Phun hỗn hợp thuốc diệt muỗi Icon 2.5CS lên tất cả các bề mặt trong khu vực xử lý bao gồm trần nhà, tường, sàn, vách. Hóa chất sẽ dính trên bề mặt và ngăn không cho côn trùng đậu và ẩn nấp.

Chú ý: Không mở quạt gió và điều hòa khi đang phun. Đóng tất cả các cửa sổ để tránh thuốc ra ngoài.

Ưu điểm của hóa chất

Chú ý an toàn khi sử dụng

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự