Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi K-Othrine 2 EW

K-Othrine 2 EW​

1.250.000đ​

Bảng giá K-Othrine 2 EW​

Quy cách

Giá bán

Chai 1000ml​

Thùng 12 chai​

1.250.000vnđ/chai​

1.200.000vnđ/chai​

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi & Côn Trùng K-Othrine 2 EW

“K-Othrine 2 EW là hóa chất diệt muỗi, côn trùng trong nhà và ngoài trời hiệu quả, tiêu diệt côn trùng bò và bay trong khu vực kiểm soát. Hóa chất này là sản phẩm của Bayer, một hóa chất nổi tiếng của Đức được phát triển bởi Viện Khoa học Môi trường.”

K-Othrine 2 EW tiêu diệt các loài muỗi phổ biến như Culex pipiens, muỗi truyền bệnh sốt rét Anopheles và Aedes aegypti truyền bện sốt xuất huyết. Ngoài ra, loại thuốc diệt côn trùng hữu cơ của Bayer còn có thể kiểm soát các loài gây hại trong nhà như ruồi, gián, bọ chét, kiến và ve.

K-Othrine  2 EW, có chứa hoạt chất deltamethrin, được sử dụng để kiểm soát mạnh các quần thể muỗi truyền bệnh cho cộng đồng. Hoạt chất K-Osrin Deltamethrin được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng.

Thuốc diệt côn trùng K-Othrine 2 EW có tính an toàn cao và lây lan mạnh khi xâm nhập vào môi trường. Không giống như hầu hết các loại thuốc diệt muỗi khác, loại thuốc này có mùi dầu khi sử dụng và thường được sử dụng ngoài trời với phương pháp phun muỗi ULV.

Hóa chất K-Othrine 2 EW có thể được sử dụng trong nhiều biện pháp kiểm soát muỗi và côn trùng như: Phun ULV hạt siêu nhẹ, phun khói và phun sương. Sản phẩm này được sử dụng bởi nhiều chuyên gia phun thuốc diệt muỗi trong ngành ưa chuộng và được áp dụng tại địa phương bởi hệ thống CDC của các tỉnh thành.

Những loại côn trùng K-Othrine 2 EW có thể tiêu diệt

IPest Control dùng K-Othrine 2 EW để cung cấp dịch vụ:

K-Othrine 2 EW là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

K-Othrine 2 EW được sử dụng ở những nơi

Thành phần và cơ chế hoạt động của K-Othrine 2 EW

Thành phần

Gồm có:

  • Deltamethrin ……….. 2 % w/v
  • Phụ gia ………………. 98 % w/v

Deltamethrin là thành phần chính trong thuốc diệt muỗi và côn trùng K-Othrine 2 EW. Hoạt chất Deltamethrin là một trong những loại thuốc diệt côn trùng cực mạnh thuộc nhóm tổng hợp pyrethroid.

Cơ chế hoạt động

Hoạt chất Deltamethrin với tác dụng diệt côn trùng một cách nhanh chóng bằng phương pháp phun tồn lưu. Thành phần phổ rộng, tiếp xúc trực tiếp với côn trùng và giết chết chúng bằng cách xuyên qua lớp biểu bì của côn trùng, đồng thời gây ngộ độc, sốc và tử vong nhanh chóng.

Các cách sử dụng thuốc K-Othrine 2 EW để diệt côn trùng

  • Phun sương tồn lưu
  • Phun mù nóng
  • Phun ULV

Ưu điểm của thuốc

Chú ý an toàn khi sử dụng

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự