Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm

Dịch vụ diệt côn trùng

Chúng tôi IPest Control luôn không ngừng bảo vệ khách hàng của mình trách xa các loại côn trùng, chuột, và vi khuẩn bằng các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Với đội ngũ kỹ thuật giàu năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất, uy tín, và chuyên nghiệp.

Dịch vụ khử trùng - khử khuẩn

Công việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào con người và hộ gia đình cũng thế, không có gì quan trọng hơn sức khỏe và sự an toàn cho bạn và nhân viên của bạn. Virus, vi khuẩn và nấm là mối đe dọa thường xuyên, vô hình đối với sự an toàn đó. Chúng tôi được tạo ra để giúp doanh nghiệp của bạn, hộ gia đình duy trì mức độ vệ sinh cao nhất, Dịch vụ khử trùng của IPest Control giúp bạn yên tâm, rằng bạn cần biết bạn đang làm tất cả những gì có thể để giữ an toàn cho nhân viên của mình và cho hộ gia đình bạn.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Chúng tôi có các giải pháp diệt muỗi tối ưu và đáp ứng mọi nhu cầu hoặc yêu cầu của doanh nghiệp. Mỗi giải pháp của chúng tôi đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc quản lý và kiểm soát sự phá hoại của muỗi cả trong nhà và ngoài trời, cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trong mọi môi trường, với các khuyến nghị chuyên môn dành cho bạn thông qua các chuyên gia kỹ thuật viên dịch vụ được đào tạo của chúng tôi.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Tổn hại do côn trùng mối có thể làm giảm giá trị ngôi nhà bạn hơn 25%. Nếu bạn thấy ngôi nhà của mình bị mối phá hoại, bạn muốn ai đó mà bạn có thể tin tưởng để nhanh chóng khôi phục lại cảm giác thoải mái và an toàn cho bạn. Tại IPest Control, các kế hoạch diệt mối của chúng tôi được điều chỉnh riêng cho các nhu cầu cụ thể của bạn. Ngoài ra, các chuyên gia diệt mối của chúng tôi hiểu rằng loài mối nào có liên quan và cung cấp phương pháp kiểm soát hiệu quả để loại bỏ mối.

Dịch vụ diệt ruồi

Sự phá hoại của ruồi trong doanh nghiệp hay căn hộ của bạn không chỉ là một phiền toái nhỏ. Ruồi là nguyên nhân phổ biến gây ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, được biết ruồi là tác nhân lây lan một số bệnh, bao gồm khuẩn salmonella và E. coli. Khi ruồi phá hoại tài sản của bạn và đậu trên các bề mặt, chúng có thể lây lan tất cả vi khuẩn và mầm bệnh mà chúng có trên cơ thể chúng.

Dịch vụ diệt kiến

Côn trùng kiến cần cù và sinh sản rất nhanh. Đó là lý do tại sao một vài con kiến ​​được tìm thấy bên trong doanh nghiệp hay trong nhà bạn có thể nhanh chóng trở thành ổ phá hoại. Kích thước nhỏ của chúng cho phép chúng chui vào hầu hết mọi thứ, từ ngăn kéo bàn, tủ đựng thức ăn, tủ bếp, đến hộp đựng thức ăn và thức ăn… Kiến để lại những vệt hóa chất thu hút nhiều kiến ​​hơn, và chẳng mấy chốc, bạn sẽ thấy có hàng đàn kiến ​​đi khắp nơi trong nhà cũng như trong doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ diệt gián

Nhà bạn xuất hiện gián có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, vì chúng lây lan các bệnh như salmonella, thương hàn và viêm dạ dày ruột (chỉ kể tên một số bệnh). Phân của chúng cũng có thể gây ra bệnh chàm và hen suyễn. Bạn hãy phản ứng nhanh ngay từ những dấu hiệu đầu tiên nếu phất hiện sự xâm nhập của gián thường là điều cần thiết để kiểm soát gián và ngăn chặn sự lây lan của loài côn trùng gây hại này sang hàng xóm hoặc tài sản liền kề.

Dịch vụ diệt rệp giường

Rệp giường là loài côn trùng nhỏ, hình bầu dục phẳng, có chiều dài tối đa 7mm, tương đương kích thước của hạt táo. Chúng có thân màu nâu, sau khi ăn sẽ chuyển sang màu đỏ. Rệp hút máu người và động vật và phổ biến nhất là vào ban đêm, khiến chúng trở thành những vị khách khó chịu nếu chúng tìm đường vào nhà hoặc tài sản của bạn.

Dịch vụ diệt chuột

Trong số tất cả các loại động vật gặm nhấm quấy rầy con người, chuột là loài thường gặp nhất và gây ra nhiều thiệt hại nhất cho doanh nghiệp . Một con chuột có thể thực hiện tới 200 chuyến đi đến nguồn thức ăn mỗi ngày, khiến thực phẩm dành cho con người bị nhiễm bẩn và lây lan bệnh tật rất dễ xảy ra. Những sinh vật tò mò, dai dẳng này có thể nhỏ, nhưng chúng có thể có tác động rất lớn đến hoạt động của bạn.

Nếu bạn có vấn đề về côn trùng, chuột và vi khuẩn? Hãy liên hệ chúng tôi ngay.

IPest Control với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu năm kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/7