Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm

Dịch Vụ Diệt Muỗi Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp Chất Lượng

dịch vụ diệt muỗi

Chào mừng bạn đến!

Dịch vụ diệt muỗi của Kill Pests

Côn trùng Muỗi luôn có trong sân vườn cũng như trong nhà của bạn. Với dịch vụ diệt muỗi của Kill Pests® sẽ bắt đầu có hiệu quả ngay lập tức để giảm thiểu số lượng muỗi để bạn có thể tận hưởng một không gian an toàn và một bầu không khí trong lành.

Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt muỗi lần

  • Kiểm tra kỹ lưỡng để xác định muỗi trú ngụ  và các địa điểm sinh sản tiềm ẩn của muỗi.
  • Dịch vụ diệt muỗi một lần duy nhất của Kill Pests® bao gồm kiểm tra và phun xịt diệt muỗi toàn diện bên trong lẫn bên ngoài.
  • Diệt tất cả các loài muỗi hiện có tại Việt Nam
  • Thuốc phun xịt diệt muỗi dạng lỏng tạo thành hạt sương bằng máy phun áp lực được phun ngoài trời và trong nhà tạo thành hàng rào chống muỗi hiệu quả cao.

Dịch vụ diệt muỗi định kỳ

  • Kiểm tra kỹ lưỡng để xác định muỗi trú ngụ  và các địa điểm sinh sản tiềm ẩn của muỗi.
  • Dịch vụ diệt muỗi định kỳ 1 tháng hay 2 tuần phun thuốc diệt muỗi 1 lần của Kill Pests® bao gồm kiểm tra và phun xịt diệt muỗi toàn diện bên trong lẫn bên ngoài.
  • Phun thuốc diệt muỗi sẽ có hiệu quả ngay lập tức và kéo dài cho tới ngày định kỳ phun diệt muỗi tiếp theo.
  • Không chỉ xua đuổi muỗi mà còn giết chết chúng.

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp

Nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng không biết chi phí cho một lần sử dụng dịch vụ diệt muỗi là bao nhiêu? Giá có cao hay không? Chúng tôi xin đưa ra bảng giá chi tiết cho từng gói dịch vụ và từng khối lượng diện tích xử lý.
Lưu Ý: Với diện tích lớn từ 1000m2 trờ lên xin quý khách hàng liên hệ để nhận bảng báo giá tốt nhất, xin cảm ơn.

Diện tích ( ~250m2 )

VND

3.500 / m2

Cam kết hiệu quả

Có bảo hành

Giảm trên 95% muỗi khi phun trong nhà, văn phòng.

Giảm trên 80% muỗi khi phun ngoài trời.

Ruồi, kiến và gián cũng đều bị tiêu diệt.

Diện tích dưới 100m2

VND

550.000

Cam kết hiệu quả

Có bảo hành

Giảm trên 95% muỗi khi phun trong nhà, văn phòng.

Giảm trên 80% muỗi khi phun ngoài trời.

Ruồi, kiến và gián cũng đều bị tiêu diệt.

Diện tích ( ~500m2 )

VND

2.500 / m2

Cam kết hiệu quả

Có bảo hành

Giảm trên 95% muỗi khi phun trong nhà, văn phòng.

Giảm trên 80% muỗi khi phun ngoài trời.

Ruồi, kiến và gián cũng đều bị tiêu diệt.

Các bước cung cấp dịch vụ

Cách thức dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi hoạt động

khảo sát diệt côn trùng

Khảo sát miễn phí

Kill Pests sẽ khảo sát muỗi miễn phí và kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi kết luận đưa ra mức chi phí cho công việc phun thuốc diệt muỗi.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Tiến hành xử lý

Sau khi cả hai bên đều đạt thỏa thuận về mức giá diệt muỗi thì chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt muỗi ngay lập tức để làm giảm số lượng muỗi trong nhà cũng như ngoài sân vườn.

phun thuốc diệt côn trùng

Bảo vệ nhà bạn

Thuốc diệt muỗi được phun dạng sương bởi máy phun áp lực sẽ diệt muỗi hiện có và bám lên trên tường, đồ vật cũng như cây cối sẽ bảo vệ nhà bạn trong khoảng thời gian tới.

công ty dịch vụ diệt côn trùng

Diệt muỗi định kỳ

Dịch vụ diệt muỗi thường xuyên trong mùa mỗi ở khu vực của bạn giúp giảm số lượng muỗi đáng kể cũng như hạn chế chúng sinh sản.

công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp

Khi có Kill Pests thì bạn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ giải quyết những con muỗi đáng ghét giúp bạn và ngăn chặn nó trong khoảng một thời gian ngắn sau này. Và nếu muỗi có quay trở lại khi bạn sử dụng dịch vụ diệt muỗi có bảo hành thì chúng tôi sẽ quay trở lại xử lý chúng và bạn sẽ không phải trả thêm một khoảng chi phí nào.

Các thắc mắc

Những thắc mắc về dịch vụ diệt muỗi

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Dịch vụ diệt muỗi như thế nào và hiệu quả ra sao?

Các chuyên gia kỹ thuật của Kill Pests biết muỗi hoạt động như thế nào, các điều kiện thuận lợi thu hút và môi trường sinh sản chúng. Vì thế chúng tôi sẽ sử dụng các sản phẩm diệt muỗi hàng đầu trong ngành để tiêu diệt cũng như đuổi muỗi. Để phun thuốc diệt muỗi một cách hiệu quả, Chúng tôi sẽ khuyến cáo với bạn cũng như chỉ ra các khu vực có vấn đề cần lưu ý sau khi bạn đã sử dụng dịch vụ.

dịch vụ diệt côn trùng uy tín

Bạn phải kiểm soát muỗi như thế nào?

Ngoài việc sử dụng dịch vụ diệt muỗi bạn cũng phải cần thực các phương pháp phòng ngừa muỗi là điều quan trọng nhất để giúp xua đuổi chúng ra khỏi nhà cũng như sân vườn nhà bạn. 

Trung bình muỗi có thể đẻ 100 trứng trong một vật có kích thước bằng nắp chai, cho nên điều quan trọng ở đây là phải loại bỏ các khu vực có nước đọng và các nơi có khả năng muỗi có thể sinh sản khác xung quanh nhà bạn. Ngoài  phương pháp phun thuốc diệt muỗi, chuyên gia kỹ thuật của Kill Pests của sẽ hướng dẫn bạn các mẹo để hạn chế cũng như kiểm soát muỗi một cách hiệu quả.

công ty dịch vụ diệt côn trùng

Bạn tự kiểm soát muỗi có hiệu quả?

Các phương pháp kiểm soát muỗi tự nhiên hiện nay như dùng tinh dầu, nến sả vv… Nhưng chưa được khoa học chứng minh về hiệu quả. Vì vậy bạn hãy cân nhắc và theo lời khuyên của chúng tôi thì bạn hãy nhờ chuyên gia về vấn đề côn trùng muỗi để được giúp đỡ, không nên để muỗi quấy phá bạn một ngày càng trầm trọng hơn.  Các chuyên gia Kill Pests có kiến thức và phương pháp diệt muỗi bằng máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có một môi trường sống trong lành mà không lo vấn đề bị côn trùng muỗi quấy phá. 

Phản hồi từ khách hàng

Phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ diệt muỗi

Đây là những gì khách hàng của chúng tôi nói về dịch vụ diệt muỗi…

Bà Trương Mỹ Chi
Bà Trương Mỹ Chi
Dịch vụ diệt muỗi rất chuyên nghiệp
Read More
Tôi đã sử dụng dịch vụ diệt muỗi của rất nhiều nhiều công ty diệt côn trùng nhưng không cảm thấy hài lòng cho mấy vì chất lượng dịch vụ không như tôi mong đợi. Và rồi tình cờ tôi được bạn giới thiệu Kill Pests thì quả thật dịch vụ rất tốt và chuyên nghiệp.
Ông Nguyễn Văn Tuấn
Ông Nguyễn Văn Tuấn
Dịch vụ thật tuyệt vời và muỗi đã bị diệt sạch
Read More
Dịch vụ diệt muỗi của Kill Pests rất tốt, rất tiếc là tôi bên đến hơi trễ nhưng không sao vì tôi đã đặt niềm tin thật đúng chỗ. Thật tuyệt khi chỉ cần một lần sử dụng dịch vụ thì hầu như không còn thấy con muỗi nào trong vườn cũng như trong nhà.
Anh Trần Đôn
Anh Trần Đôn
Dịch vụ diệt muỗi rất hiệu quả
Read More
Muỗi hết sạch sau một lần phun xịt, tuy nhiên thì thời gian sắp tới theo tôi nghĩ muỗi sẽ quay lại cho nên tới lúc đó tôi cũng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ diệt muỗi của Kill Pests để diệt cũng như kiểm soát hạn chế chúng.
Previous
Next

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi cần dịch vụ diệt muỗi?

Muỗi là vector truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt dengue và virus Zika. Diệt muỗi giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình khỏi những nguy cơ này.

Dịch vụ diệt muỗi có hiệu quả không?

Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả nếu được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuậy có kinh nghiệm. Chúng tôi sử dụng các phương pháp và sản phẩm chuyên nghiệp để kiểm soát và giảm số lượng muỗi trong khu vực của bạn.

Khi nào tôi cần sử dụng dịch vụ diệt muỗi?

Dịch vụ diệt muỗi thường cần được thực hiện định kỳ trong thời gian mùa muỗi, như mùa hè và mùa mưa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yêu cầu dịch vụ từ chúng tôi khi bạn thấy muỗi tăng cường hoạt động hoặc cần kiểm soát chúng trong một tình huống cụ thể.

Dịch vụ diệt muỗi sử dụng các sản phẩm hoá học không?

Thường thì có, dịch vụ diệt muỗi sử dụng các sản phẩm chứa các chất hoá học được phê duyệt và an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến an toàn môi trường và sức khỏe, bạn có thể yêu cầu sử dụng các phương pháp tự nhiên hoặc không sử dụng chất hoá học.

Tôi cần phải làm gì trước khi diệt muỗi?

Trước khi diệt muỗi, bạn có thể được hướng dẫn cần thực hiện các bước như đóng kín cửa sổ và cửa để ngăn muỗi vào trong, diệt các ổ muỗi có thể tồn tại trong khu vực xung quanh ngôi nhà, và loại bỏ bất kỳ chỗ chứa nước đọng nào có thể làm nơi cuối để muỗi đẻ trứng.

Liệu dịch vụ diệt muỗi có bảo hành không?

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi kể cả chúng tôi đều có chính sách bảo hành. Điều này có nghĩa là nếu bạn gặp vấn đề về muỗi sau khi chúng tôi đã thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ tái thực hiện hoặc bảo hành miễn phí trong khoảng thời gian bảo hành.

Cần phải rời khỏi nhà khi dịch vụ diệt muỗi được thực hiện?

Thường thì bạn cần phải rời khỏi nhà khi dịch vụ diệt muỗi được thực hiện. Và trước khi rời khỏi nhà bạn có thể được hướng dẫn về các biện pháp cụ thể tăng tính hiệu quả của công việc, như đóng kín cửa sổ và cửa chính để tránh tiếp xúc với sản phẩm diệt muỗi trong thời gian thực hiện công việc.

Các dịch vụ liên quan

Khử khuẩn

Dịch vụ khử khuẩn

Muỗi

Dịch vụ diệt muỗi

Mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Rệp giường

Dịch vụ diệt rệp giường

Flys
Ruồi

Dịch vụ diệt ruồi

Kiến

Dịch vụ diệt kiến

Gián

Dịch vụ diệt gián

Chuột

Dịch vụ diệt chuột