Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm

Giới thiệu về IPest Control

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng và động vật gây hại chuột thiết yếu hàng đầu trong ngành cho hơn 30 hộ gia đình và doanh nghiệp mỗi ngày.

IPest Control là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về kiểm soát côn trùng và động vật gây hại với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chuyên gia kỹ thuật giàu năm kinh nghiệm và được trải dài khắp các tỉnh thành miền nam, IPest Control phục vụ hơn 10 ngàn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự hào được sống và làm việc cùng với khách hàng của mình, chúng tôi phục những khách hàng tin tưởng chúng tôi với hơn 30 ngôi nhà và cơ sở kinh doanh mỗi ngày.

Giá Trị IPest Control

1 Làm điều đúng đắn

Làm điều đúng đắn

Chúng tôi có các tiêu chuẩn đạo đức cao, chúng tôi muốn được an toàn và chúng tôi cũng muốn khách hàng của mình cũng được an toàn. Chúng ta có trách nhiệm bảo vệ môi trường bằng cách làm điều đúng đắn.

2 Lấy khách hàng làm trung tâm

Lấy khách hàng làm trung tâm

Chúng tôi cố gắng trở thành cố vấn đáng tin cậy của mọi khách hàng mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi dự đoán nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi liên tục đầu tư  kiến thức, dịch vụ và công nghệ của mình để bảo vệ khách hàng và tài sản của họ.

3 Dẫn đầu với sự tôn trọng và khiêm tốn

Dẫn đầu với sự tôn trọng và khiêm tốn

Chúng tôi nhận ra chúng tôi có thể học được bao nhiêu từ những người khác bằng cách lắng nghe. Chúng tôi nhìn thấy điều tốt nhất trong mọi cá nhân và mọi tình huống, đồng thời đối xử với khách hàng và đồng nghiệp của mình theo cách họ muốn được đối xử. Đó là về sự đồng cảm, lòng tốt và sự tôn trọng sâu sắc đối với mọi người, theo mọi cách.

4 Hãy hòa nhập

Hãy hòa nhập

Chúng tôi thúc đẩy các nhóm đa dạng và nhân ái mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và đồng đội. Có một cộng đồng và con đường sự nghiệp cho mọi người tại IPest Control và chúng tôi cam kết giúp đỡ lẫn nhau tìm ra điều đó.

5 Cạnh tranh, Phát triển, Chiến thắng

Cạnh tranh, Phát triển, Chiến thắng

Chúng tôi cạnh tranh quyết liệt và theo đuổi chiến thắng với niềm đam mê. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho kết quả của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng trở nên tốt hơn mỗi ngày và mang lại hiệu suất hàng đầu trong ngành. Chúng tôi phát triển doanh nghiệp của mình và phát triển bản thân theo cách khiến chúng tôi tự hào.

6 Hoàn thành nó theo cách ipest control

Hoàn thành nó theo cách IPEST CONTROL

Chúng tôi cống hiến hết mình. Chúng tôi giữ lời hứa của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp chất lượng dịch vụ nhất quán trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình thông qua hoạt động xuất sắc. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho kết quả của chúng tôi. Chúng tôi ăn mừng thành công của chúng tôi.

Hoạt Động Ở Những Lĩnh Vực

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng (diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt mối và diệt rệp giường).

Phun khử trùng – khử khuẩn cho căn hộ, văn phòng công ty, nhà kho…

Đặt bẫy chuột và thuốc diệt chuột cho căn hộ, công ty, văn phòng, nhà xưởng, kho hàng…

IPest Control cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, rệp giường), thuốc diệt chuột và hóa chất khử khuẩn.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Disinfection - Disinfection service

Termite extermination service

Fly extermination service

Ant extermination service

Cockroach extermination service

Mouse extermination service

Bed bug extermination service

Cam Kết Của IPest Control

cam kết dịch vụ diệt côn trùng ipest control

Cam kết rằng các hóa chất, dụng cụ sử dụng đều được các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép.

Commitment that the chemicals and tools used are licensed by the competent authorities in Vietnam.

cam kết dịch vụ diệt côn trùng ipest control

Cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có lỗi trong việc sử dụng hóa chất, dụng cụ gay ra thiệt hại về sức khở, tính mạng, môi trường và tài sản bên phía khách hàng.

Commitment to take full responsibility if there is an error in the use of chemicals and tools, causing damage to health, life, environment and property on the customer's side.

cam kết dịch vụ diệt côn trùng ipest control

Có trách nhiệm kiểm tra thường xuyên đối với dịch vụ có bảo hành về côn trùng và động vật gây hại để có biện pháp xử lý kịp thời.

Responsible for regular inspection of the service with warranty on insects and pests to take timely measures.

cam kết dịch vụ diệt côn trùng ipest control

Đảm bảo cung cấp dịch vụ kịp thời và đúng thời hạn, chất lượng dịch vụ như thỏa thuẩn. Đảm bảo côn trùng và động vật gây hại tại khu vực của bạn luôn được kiểm soát.

Ensure timely and on-time service delivery, service quality as agreed. Make sure insects and pests in your area are kept under control at all times.