Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm

Dịch Vụ Diệt Ruồi Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp Chất Lượng

công ty diệt ruồi kill pests

Chào mừng bạn đến!

Dịch vụ diệt ruồi của Kill Pests

Ruồi là côn trùng không chỉ gây cho chúng ta nhiều phiền toái mà chúng còn mang khá nhiều vi khuẩn mang mầm bệnh cho con người. Bạn không thể để loài ruồi bay tràn lan tại nơi bạn sinh sống và kinh doanh. Với dịch vụ diệt ruồi của chúng tôi, ruồi sẽ biến mất ngay khi chúng tôi có mặt để xử lý.

Dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt ruồi lần

  • Kiểm tra kỹ lưỡng xác định lượng ruồi tấn công trước khi đưa ra phương án xử lý chúng.
  • Dịch vụ diệt ruồi một lần duy nhất của Kill Pests® bao gồm kiểm tra và phun xịt diệt ruồi toàn diện bên trong lẫn bên ngoài, những khu vực có ruồi xuất hiện.
  • Diệt tất cả các loài ruồi hiện có tại Việt Nam.
  • Nếu ruồi quay trở lại trong vòng 30 ngày kể từ lần xử lý đầu tiên của bạn, chúng tôi sẽ quay lại xử lý chúng mà không tính thêm phí nào.
  • Bạn kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì đây là một dịch vụ hoàn hảo giúp nơi bạn kinh doanh an toàn trước các loài ruồi.

Dịch vụ diệt ruồi định kỳ

  • Kiểm tra và diệt ruồi thường xuyên bên trong lẫn bên ngoài.
  • Dịch vụ diệt ruồi được tiến hành liên tục theo chu kỳ lịch trình định kỳ giúp kiểm soát ruồi một cách tối ưu.
  • Được đảm bảo không xuất hiện ruồi miễn là bạn giữ kế hoạch diệt ruồi định kỳ của mình. 
  • Nếu ruồi quay trở lại giữa các lần xử lý định kỳ, thì chúng tôi cũng vậy, bạn sẽ không phải trả thêm phí nào.

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp

Kill Pests cung cấp dịch vụ diệt ruồi với giá tốt, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Giá đã bao gồm tất cả chi phí và không có phụ phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá rẻ và chiết khấu trong hôm nay.
Lưu ý: Diện tích trên 1000m2 hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt.

Diện tích ( ~250m2 )

VND

3.000 / m2

Cam kết hiệu quả

Có bảo hành

Giảm trên 95% - 100% ruồi khi phun trong nhà.

Giảm trên 80% - 100% ruồi khi phun ngoài trời.

Muỗi, kiến và gián cũng đều bị tiêu diệt.

Diện tích dưới 100m2

VND

550.000

Cam kết hiệu quả

Có bảo hành

Giảm trên 95% - 100% ruồi khi phun trong nhà.

Giảm trên 80% - 100% ruồi khi phun ngoài trời.

Muỗi, kiến và gián cũng đều bị tiêu diệt.

Diện tích ( ~500m2 )

VND

2.000 / m2

Cam kết hiệu quả

Có bảo hành

Giảm trên 95% - 100% ruồi khi phun trong nhà.

Giảm trên 80% - 100% ruồi khi phun ngoài trời.

Muỗi, kiến và gián cũng đều bị tiêu diệt.

Các bước cung cấp dịch vụ

Cách thức dịch vụ diệt ruồi của chúng tôi hoạt động

khảo sát diệt côn trùng

Khảo sát miễn phí

Chuyên gia của Kill Pests sẽ đến tiến khảo sát ruồi miễn phí và kiểm tra thật kỹ xem nguồn xuất hiện ruồi từ đâu trước khi kết luận đưa phương án xử lý chúng và mức chi phí phù hợp cho dịch vụ diệt ruồi.

dịch vụ diệt ruồi

Tiến hành xử lý

Sau khi phương án diệt ruồi cũng như mức chi phí đã đạt được thỏa thuận, chuyên gia kỹ thuật Kill Pests sẽ được cử đến xử lý ruồi cho bạn ngay lập tức.

phun thuốc diệt côn trùng

Bảo vệ nhà bạn

Hóa chất diệt ruồi được phun dạng sương bởi máy phun áp lực sẽ diệt ruồi hiện có và ngoài ra thuốc còn bám lên tường, vật dụng, cây cối hay nền nhà sẽ bảo vệ nhà bạn vào một thời gian nhất định.

công ty dịch vụ diệt côn trùng

Diệt muỗi định kỳ

Dịch vụ diệt ruồi thường xuyên sẽ làm giảm bớt cũng như tiêu diệt ruồi cũng như hạn chúng sinh sản sau này.

công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp

Khi có Kill Pests thì bạn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ giải quyết những con ruồi đáng ghét giúp bạn và ngăn chặn nó trong khoảng một thời gian ngắn sau này. Và nếu ruồi có quay trở lại khi bạn sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt ruồi có bảo hành thì chúng tôi sẽ quay trở lại xử lý chúng và bạn sẽ không phải trả thêm một khoảng chi phí nào.

Các thắc mắc

Những thắc mắc về dịch vụ diệt ruồi

dịch vụ diệt ruồi

Dịch vụ diệt ruồi như thế nào và hiệu quả ra sao?

Các chuyên gia kỹ thuật của Kill Pests biết ruồi hoạt động như thế nào và các điều kiện thuận lợi thu hút côn trùng ruồi xuất hiện nơi bạn ở. Vì thế chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên đến bạn làm sao để hạn chế ruồi xuất hiện. 

Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm diệt ruồi hàng đầu trong ngành để tiêu diệt cũng như đuổi ruồi. Để diệt ruồi một cách hiệu quả, Chúng tôi sẽ khuyến cáo với bạn cũng như chỉ ra các khu vực có vấn đề cần lưu ý sau khi bạn đã sử dụng dịch vụ.

làm cách nào để diệt côn trùng tận gốc

Làm thế nào để bạn có thể ngăn chặn ruồi vào nhà?

Để ngăn chặn ruồi vào nhà, bạn hãy thường xuyên dọn rác và sử dụng các thùng rác có nắp đậy kín. Nên lắp màn lưới mịn trên cửa ra vào và cửa sổ để ruồi không bay vào được. Ngoài ra, chất thải của vật nuôi phải được dọn sạch ngay lập tức để nơi sinh sản của ruồi nhà không phát triển.

công ty dịch vụ diệt côn trùng

Sau khi ruồi đã được xử lý chúng ta phải làm gì tiếp theo?

Sau khi ruồi đã được xử lý xong, việc tiếp theo chúng ta phải làm loại bỏ tất cả dấu vết của ruồi, ấu trùng và giòi. Nếu bỏ qua bước quan trọng này có thể khiến ruồi có thể sớm quay trở lại. Kill Pests có cung cấp dịch vụ vệ sinh khử khuẩn một cách kỹ lưỡng, chỉ cần khử khuẩn một lần sau khi xử lý ruồi giúp bạn loại bỏ các vi khuẩn cũng như ấu trùng, giòi. Nếu không vệ sinh đúng cách, căn nhà của bạn vẫn có nguy cơ ruồi quay trở lại ngay cả khi chúng đã được xử lý trước đó.

Phản hồi từ khách hàng

Phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ diệt ruồi

Đây là những gì khách hàng của chúng tôi nói về dịch vụ diệt ruồi…

Chị Đỗ Thị Trang
Chị Đỗ Thị Trang
Dịch vụ diệt ruồi chất lượng
Read More
Nhà tôi gần bên vựa hải sản, mỗi lần bên họ nhập hải sản về bán thì bên nhà tôi thấy xuất hiện rất nhiều ruồi. Tôi đã dùng nhiều phương pháp để diệt chúng và kèm theo đó tôi cũng đã gắn cửa lưới chống ruồi muỗi nhưng vẫn không kiểm soát hoàn toàn được chúng. Và tôi đã liên hệ đến dịch vụ diệt ruồi định kỳ Kill Pests, kể từ đó nhà tôi không còn thấy con ruồi nào nữa. Cảm ơn Kill Pests!!!
Bà Trương Nguyệt Ánh
Bà Trương Nguyệt Ánh
Dịch vụ thật tuyệt vời
Read More
Nhà tôi kinh doanh quán cơm, dạo gần đây tôi thấy xuất hiện ruồi rất nhiều gây mất vệ sinh. Tôi đã liên hệ tới dịch vụ diệt ruồi của Kill Pests. Họ đã đến khảo sát miễn phí cho tôi và đưa ra phương án phun thuốc diệt ruồi một lần. Ruồi đã hết sạch sau một lần xử lý, sau này nếu xuất hiện ruồi tôi sẽ liên hệ họ quay lại xử lý tiếp cho tôi.
Ông Đỗ Trí Dũng
Ông Đỗ Trí Dũng
Dịch vụ diệt ruồi rất hiệu quả
Read More
Quán nhậu của tôi nằm ở quận bình thạnh thường xuyên bị ruồi tấn công, tôi đã dùng mọi biện pháp xử lý chúng kể cả gọi dịch vụ tới nhưng vẫn không hết. Qua tìm hiểu thì tôi biết đến Kill Pests qua google, tôi thử liên hệ họ tới xử lý ruồi thử xem sao, và họ đã đưa ra phương án diệt ruồi định kỳ cho tôi. Thật tuyệt vời từ khi họ đến xử lý thường xuyên thì tôi đã không còn thấy bóng dáng con ruồi nào.
Previous
Next

Câu hỏi thường gặp

Ruồi là gì và tại sao chúng gây phiền toái?

Ruồi là loài côn trùng nhỏ, có thể truyền bệnh và thường xuyên xuất hiện trong nhà và ngoài trời. Chúng gây phiền toái bởi sự xuất hiện gây khó chịu và có khả năng mang vi khuẩn và bệnh tới thức ăn và môi trường.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ diệt ruồi?

Bạn cần sử dụng dịch vụ diệt ruồi khi có một lượng lớn ruồi trong nhà hoặc nơi làm việc, khi ruồi trở thành vấn đề gây phiền toái hoặc có thể truyền bệnh, hoặc khi các biện pháp tự nhiên không hiệu quả.

Làm thế nào để xác định loại ruồi và mức độ nhiễm trùng?

Để xác định loại ruồi và mức độ nhiễm trùng, bạn có thể tìm hiểu về hình dáng, kích thước và hành vi của chúng. Tuy nhiên, để đảm bảo chính xác, hãy tìm sự tư vấn từ dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chúng.

Làm thế nào để chuẩn bị cho dịch vụ diệt ruồi?

Trước khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đến, bạn nên dọn dẹp và làm sạch các khu vực có nhiễm ruồi. Đặc biệt, nên dọn sạch thức ăn thừa và mọi nguồn thức ăn mà ruồi có thể tiếp cận.

Phương pháp diệt ruồi thường được sử dụng là gì?

Phương pháp diệt ruồi thường sử dụng nhiều nhất, bao gồm hóa chất, bẫy ruồi, và lưới bảo vệ cửa sổ và cửa ra vào để ngăn chúng xâm nhập.

Có cần phải diệt ruồi độc quyền cho từng loại ruồi không?

Không, có một số phương pháp diệt ruồi chung và hiệu quả cho nhiều loại ruồi khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp của chúng tôi thường sẽ tìm hiểu về loại ruồi cụ thể và áp dụng biện pháp phù hợp.

Làm thế nào để đảm bảo quá trình diệt ruồi hiệu quả?

Để đảm bảo quá trình diệt ruồi hiệu quả, cần tuân thủ các hướng dẫn của công ty diệt ruồi chúng tôi. Điều này bao gồm việc sử dụng sản phẩm và thiết bị đúng cách, theo dõi hiệu suất, và thực hiện kiểm tra định kỳ.

Làm thế nào để ngăn ngừa tái nhiễm ruồi sau khi diệt?

Để ngăn ngừa ruồi tái xuất hiện sau khi diệt, bạn cần duy trì sự sạch sẽ trong nhà hoặc nơi làm việc. Đảm bảo là thức ăn và rác thải được lưu trữ và xử lý đúng cách.

Dịch vụ diệt ruồi có an toàn cho sức khỏe con người không?

Các công ty diệt ruồi chuyên nghiệp trong đó có chúng tôi thường sử dụng các sản phẩm an toàn và tuân thủ các quy định an toàn. Tuy nhiên, cần tạm rời khỏi nhà trong một khoảng thời gian ngắn sau khi xử lý để đảm bảo an toàn.

Giá cả cho dịch vụ diệt ruồi là bao nhiêu?

Giá cả cho dịch vụ diệt ruồi có thể thay đổi dựa trên mức độ nhiễm ruồi, kích thước khu vực cần xử lý và vị trí địa lý. Hãy yêu cầu báo giá từ nhiều công ty để so sánh và chọn lựa.

Các dịch vụ liên quan

Khử khuẩn

Dịch vụ khử khuẩn

Muỗi

Dịch vụ diệt muỗi

Mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Rệp giường

Dịch vụ diệt rệp giường

Flys
Ruồi

Dịch vụ diệt ruồi

Kiến

Dịch vụ diệt kiến

Gián

Dịch vụ diệt gián

Chuột

Dịch vụ diệt chuột