Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt côn trùng kiến, gián, muỗi

50.000đ​

300.000đ​

Bảng giá Cyp 10EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

80.000vnđ/chai​

300.000vnđ/chai​

Thuốc Diệt Côn Trùng Cyp 10EC

Thuốc diệt muỗi Cyp 10EC là một loại thuốc diệt côn trùng sinh học rất hiệu quả đối với muỗi, kiến và gián. Cyp 10EC có thể diệt muỗi nhưng với mật độ muỗi ít, đây là một loại thuốc giá rẻ của Vipesco.

Cypermethrin 100 g/l chứa Cyp 10EC đáp ứng tốt nhu cầu diệt côn trùngkiến, gián của trong nhà. Chúng ta không phải tốn nhiều chi phí để thuê dịch vụ mà ngược lại còn rất rẻ. Một chai Cyp 10EC có thể tích 1 lít có thể hòa tan trong 40 lít nước để diệt côn trùng, mà 40 lít đối với nhà nhỏ là quá nhiều. Nếu bạn chia sẻ thuốc thừa với người thân, thuốc có thể hết.

Đối tượng côn trùng được kiểm soát

IPest Control dùng Cyp 10EC để cung cấp dịch vụ:

Cyp 10EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Cyp 10EC

Thành phần

Cypermethrin có trong thuốc diệt côn trùng Cyp 10EC là một thành phần hoạt chất từ ​​nhóm hoa cúc tổng hợp (pyrethroid), chiết xuất tự nhiên của cây hoa cúc. Cypermethrin được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp để diệt sâu bệnh và trong y học để chống lại bệnh tật.

Cơ chế hoạt động

Cypermethrin xâm nhập vào hệ thần kinh của côn trùng, ngăn chặn quá trình truyền dẫn thần kinh, khiến côn trùng tê liệt và chết ngay lập tức.

Cypermethrin độc đối với côn trùng hơn là đối với con người, vì cơ thể chúng ta đủ to và khỏe để phá vỡ cấu trúc của hoạt chất, còn côn trùng thì hoàn toàn ngược lại.

Các cách sử dụng thuốc Cyp 10EC để diệt côn trùng

Cyp 10EC được sử dụng chủ yếu để diệt côn trùng gián hoặc kiến, mặc dù nhà sản xuất công bố là có thể diệt được cả muỗi nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hiệu quả không cao.

  • Diệt gián: Pha 10ml/lít nước, xịt ở những nơi gián ẩn nấp, bạn có thể xịt lên chân tường hoặc lên tường. Khi bị dính thuốc, gián sẽ bò lên, chạy quanh nhà và 15 đến 30 phút là chúng sẽ chết.
  • Diệt muỗi: Pha 20ml/lít nước, xịt lên tường, màn, rèm. Xịt phía sau tủ, gầm tủ và gầm giường. Xịt vào những nơi muỗi ẩn nấp. Phun xịt trong không gian diệt muỗi sốt xuất huyết. Sau khi phun 1 giờ hoạt động lại bình thường.
  • Diệt kiến: Pha 10ml/lít nước, phun xịt trên đường đi của kiến, ngay chân tường. Phun nơi kiến ​​tập trung để tiêu diệt và phòng ngừa chúng sau này.

Ưu điểm của thuốc Cyp 10EC

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự