Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
Thuốc diệt muỗi Cyp USA 100EC

CYP USA 100EC​

60.000đ​

300.000đ​

Bảng giá CYP USA 100EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

60.000vnđ/chai​

300.000vnđ/chai​

Danh mục:

Thuốc Diệt Muỗi CYP USA 100EC

CYP USA 100EC là thuốc diệt muỗi và các loại côn trùng khác như kiến, ruồi, gián… Thuốc ở dạng nước với thành phần Cypermethrin 100g/L nhập khẩu từ Mỹ cho hiệu quả cao và rất an toàn cho con người. CYP USA 100EC là một trong những loại thuốc mới ra mắt của công ty ADO, sản xuất theo Công nghệ hiện đại của USA.

CYP USA 100EC dùng để phun diệt muỗi trong nhà hoặc ngoài vườn, sản phẩm này đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận lưu hành trên thị trường với sự tin tưởng của các công ty diệt côn trùng.

CYP USA 100EC mang lại hiệu suất mạnh mẽ từ không gian văn phòng chật hẹp đến ngoài trời. Diệt côn trùng nhanh chóng. Thời gian bán hủy ngắn của thành phần thuốc giúp đảm bảo thuốc nhanh chóng bị phân hủy khi ra ngoài môi trường xung quanh.

Thuốc diệt muỗi CYP USA 100EC hiện có 2 loại chai 100ml và 1000ml. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình

Các loại côn trùng mà CYP USA 100EC có thể diệt được

IPest Control dùng CYP USA 100EC để cung cấp dịch vụ:

CYP USA 100EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Bạn có thể sử dụng thuốc để diệt côn trùng ở những nơi:

Thành phần và cơ chế hoạt động của CYP USA 100EC

Thuốc CYP USA 100EC với thành phần Cypermethrin, là thuốc trừ sâu phổ rộng thuộc viện Hoa cúc tổng hợp (Pyrethroids). Cypermethrin là một thành phần phổ biến trong thuốc diệt muỗi muỗi hữu cơ, có mùi độc đối với côn trùng khi tiếp xúc. Cypermethrin thâm nhập vào hệ thần kinh của côn trùng, ức chế quá trình truyền thông tin, gây tê liệt và tử vong cho côn trùng.
Cypermethrin rất an toàn và thân thiện với môi trường, dễ hòa tan khi đi vào đất, tuy nhiên, chất này tồn tại lâu dài trên bề mặt vôi, gỗ và sơn cho nên sử dụng trong nhà sẽ tồn lưu lâu hơn.

Các cách sử dụng thuốc CYP USA 100EC để diệt côn trùng

Bạn có thể sử dụng thuốc CYP USA 100EC vào nhiều mục đích diệt muỗi và côn trùng khác nhau như:

  • Phun xịt thông thường (phun sương)
  • Phun xịt không gian (phun ULV)
  • Phun khói

Ưu điểm của thuốc

Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự