Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm

Cyper Plus 250EC​

75.000đ

470.000đ​

Bảng giá Cyper Plus 250EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml​

Chai nhôm 1 lít​

75.000vnđ/chai

420.000vnđ/chai​

470.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Cyper Plus 250EC

“Cyper Plus 250EC là thuốc diệt muỗi và côn trùng dạng nhũ dầu, do Công ty Cổ phần Genta sản xuất. Cyper Plus 250EC là chế phẩm dùng để phòng trừ muỗi truyền bệnh.”

Cyper Plus 250EC có tác dụng diệt côn trùng trong nhà như muỗi, gián, kiến, bọ chét, ruồi và ve, giúp tạo môi trường sống an toàn. Trong nông nghiệp, Cyper Plus 250EC giúp bà con trừ sâu hại cây trồng như sâu, bọ, rệp, nhện đỏ, rầy và nhiều loài khác.

Hóa chất được sử dụng rộng rãi trong các chương trình phòng chống sốt xuất huyết, phòng chống véc tơ muỗi cộng đồng và quần thể muỗi kháng thuốc nhờ hoạt chất cypermethrin có hiệu quả cao. Cyper Plus 250EC được sử dụng rộng rãi trong bởi các công ty diệt côn trùng và hệ thống CDC tại Việt Nam. Sản phẩm có chai nhựa và nhôm rất tốt cho việc bảo quản và rất an toàn khi sử dụng.

Các côn trùng được kiểm soát

IPest Control dùng Cyper Plus 250EC để cung cấp dịch vụ:

Cyper Plus 250EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Cơ chế hoạt động và thành phần của Cyper Plus 250EC

Thành phần

Gồm có:

  • Cypermethrin 25% w/v (250g/L)
  • Chất phụ gia (chất nhũ hóa dầu) 75% w/v

Cyper Plus 250EC với hoạt chất Cypermethrin – một pyrethroid nhân tạo bắt chước đặc tính diệt côn trùng của pyrethrin tự nhiên. Cypermethrin được sử dụng rộng rãi như một loại thuốc diệt côn trùng và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp. Cypermethrin được sử dụng bằng cách phun để diệt côn trùng trên cây trồng hoặc để diệt ký sinh trùng trên gia súc, diệt muỗi muỗi.

Cơ chế hoạt động

Hoạt chất Cypermethrin giết chết côn trùng bằng cách tác động lên hệ thần kinh của côn trùng khi tiếp xúc. Loại chất trừ sâu pyrethroid này chặn các kênh truyền tín hiệu, gây tê liệt và sau đó là cái chết của côn trùng.

Các cách sử dụng thuốc Cyper Plus 250EC để diệt côn trùng

Bạn có thể sử dụng thuốc Cyper Plus 250EC vào nhiều mục đích diệt muỗi và côn trùng khác nhau như:

  • Phun xịt thông thường (phun sương), pha 25ml/4 lít nước
  • Phun xịt không gian (phun ULV), pha 250ml/1 lít nước
  • Tẩm mùng màn, pha 10ml/1 lít nước

Ưu điểm của thuốc

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự