Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muôi Cyper Super 600EC

Cyper Super 600EC​

700.000đ​

Bảng giá Cyper Super 600EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

85.000vnđ/chai​

700.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Cyper Super 600EC

“Cyper Super 600EC là  thuốc diệt muỗi sinh học  hữu cơ. Nó được sử dụng để ngăn chặn muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết và Zika. Cyper Super 600EC cũng được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình để phòng trừ côn trùng gây hại như rệp, kiến, gián, ruồi…”

Hóa chất diệt muỗi Cyper Super 600EC chứa sự kết hợp hiệu quả cao của hai chất diệtcôn trùng phổ biến là Cypermethrin và Permethrin. Sự kết hợp này chưa từng có ở các sản phẩm chống muỗi khác trên thị trường, nó là điểm khác biệt và thế mạnh của sản phẩm này. 

Hóa chất Cyper Super 600EC ra đời từ mong muốn thống trị các loại thuốc diệt muỗi giá rẻ mọi thời đại, không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm này có giá thành rẻ hơn so với thuốc ngoại nhập mặc dù thành phần được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản và có tác dụng ngang ngửa, thậm chí mạnh hơn so với các sản phẩm chất lượng cao.

Các loại côn trùng Cyper Super 600EC có thể kiểm soát

IPest Control dùng Cyper Super 600EC để cung cấp dịch vụ:

Cyper Super 600EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Cyper Super 600EC

Thành phần

Thuốc diệt muỗi Cyper Super 600EC có hai thành phần đó là Permethrin và cypermethrin. Hai hoạt chất này thuộc nhóm hoa cúc tổng hợp pyrethroid có nguồn gốc từ thực vật như Chrysanthemum Roseum, Cinerariaefolium và Chrysanthemum.

Cơ chế choạt động

Hoạt chất Permethrin có vị độc đối với côn trùng, nó xâm nhập vào cơ thể côn trùng do tiếp xúc trực tiếp. Khi vào bên trong, permethrin cắt đứt các kênh truyền tín hiệu trong não côn trùng gây tê liệt và giết chết côn trùng.

Các cách sử dụng thuốc Cyper Super 600EC để diệt côn trùng

Bạn có thể sử dụng thuốc Cyper Super 600EC vào nhiều mục đích diệt muỗi và côn trùng khác nhau như:

  • Phun sương (phun tồn lưu)
  • Phun ULV (phun không gian)
  • Phun mù nóng (phun khói)

IPest Control khuyên dùng Cyber ​​Super 600EC để phun ULV. Vì là sản phẩm EC nên khả năng tiêu diệt muỗi rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng và không có thiết bị cần thiết để thực hiện phun không gian, có thể phun với bình áp suất bốn lít hoặc lớn hơn là đủ.

Ưu điểm của thuốc diệt muỗi Cyper Super 600EC

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự