Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi permecide 50ec

Permecide 50EC​

80.000đ​

700.000đ​

Bảng giá Permecide 50EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 500ml

Chai 1000ml

80.000vnđ/chai​

400.000vnđ/chai​

700.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Permecide 50EC

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC là sản phẩm thuốc diệt côn trùng, muỗi giá rẻ được sản xuất bởi công ty Hợp Trí. Là sản phẩm hữu hiệu trong phòng chống các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét, Zika, viêm não Nhật Bản… dùng trong gia đình và y tế.

Tính đến nay Permecide 50EC đã có mặt trên thị trường được 8 năm. Chất lượng và uy tín của loại thuốc diệt côn trùng này đã được các chuyên gia kiểm soát dịch hại khẳng định.

Cũng giống như nhiều thương hiệu thuốc diệt muỗi chất lượng khác được nhập khẩu từ Anh, Đức, Permecide 50EC cũng có Permethrin (50%) và phụ gia nhũ dầu (cho khả năng lưu giữ cao hơn).

Đối tượng côn trùng được kiểm soát

IPest Control dùng Permecide 50EC để cung cấp dịch vụ:

Permecide 50EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Permecide 50EC chứa thành phần tự nhiên

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC chứa thành phần tổng hợp Permethrin, là một trong 50 thành phần chính có tác dụng phòng trừ và ngăn ngừa muỗi được phép lưu hành tại Việt Nam. Được bào chế từ thực vật thuộc nhóm hoa cúc tổng hợp (Pyrethroids), chiết xuất từ rễ, lá và thân của hoa cúc.

Đối với côn trùng thì chất Pyrethoid rất độc nhưng riêng đối với con người và động vật thì rất ít bị ảnh hưởng. Vì tính ưu việt của nó, thuốc diệt muỗi Permecide 50EC là người bạn không thể bỏ qua của các công ty kiểm soát dịch hại.

Permecide 50EC là thuốc diệt muỗi sinh học an toàn và thân thiện với môi trường, đã vượt qua nhiều cuộc kiểm định khó khăn để đến tay người tiêu dùng.

Bạn có thể mua Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC để kiểm soát muỗi cho nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, chung cư, tòa nhà, bảo tàng, chùa chiền, công trường, vườn cây ăn trái…

Các cách sử dụng thuốc Permecide 50EC để diệt côn trùng

Bạn có thể sử dụng thuốc Permecide 50EC vào nhiều mục đích diệt muỗi và côn trùng khác nhau như:

  • Phun xịt thông thường (phun sương)
  • Phun xịt không gian (phun ULV)
  • Tẩm mùng màn chống muỗi
  • Diệt lăng quăng, ấu trùng muỗi, trứng côn trùng

Ưu điểm của thuốc diệt muỗi Permecide 50EC

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự