Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Cypra Plus 25EC

Cypra Plus 25EC​

65.000đ​

410.000đ​

Bảng giá Cypra Plus 25EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 1000ml

65.000vnđ/chai​

410.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Cypra Plus 25EC

“Thuốc Diệt Muỗi Cypra Plus 25EC là chế phẩm diệt muỗi và côn trùng sinh học được sản xuất bởi Tập đoàn Heranba Chemical (Ấn Độ) dưới dạng chai nhôm. Ngoài khả năng diệt muỗi, sản phẩm này còn được biết đến với khả năng diệt các loại côn trùng khác như rệp, ruồi, sâu, kiến, ve, gián, bọ chét…”

Hóa chất diệt muỗi Cypra Plus 25EC dùng trong y tế và gia đình giúp kiểm soát diện rộng muỗi truyền bệnh sốt phát ban, sốt xuất huyết và viêm não Nhật Bản.

Sản phẩm này là loại thuốc diệt muỗi rẻ tiền nhưng không vì thế mà đánh giá thấp chất lượng. Sản phảm mang thương hiệu Ấn Độ này được các công ty kiểm soát côn trùng rất ưa chuộng do tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí so với loại thuốc được dây nhập khẩu từ Anh. Sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ.

Cypra Plus 25EC có thể diệt các loại côn trùng như:

IPest Control dùng Cypla Plus 25EC để cung cấp dịch vụ:

Cypla Plus 25EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Cypra Plus 25EC

Thành phần

Cypermethrin, hoạt chất tổng hợp trong Cypla Plus 25EC, là một trong ba hoạt chất diệt côn trùng muỗi được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Cypermethrin được chiết xuất từ ​​thực vật thuộc họ cúc pyrethroids. Hoạt chất có phổ tác dụng rộng và hoạt tính diệt côn trùng cao và bền vững. Cypermethrin có thể được trộn với các sản phẩm có chứa piperonyl butoxide để tăng hiệu lực.

Cơ chế hoạt động

Cypermethrin có vị độc khi tiếp xúc với côn trùng và làm tê liệt hệ thống thần kinh trung ương của côn trùng, làm tê liệt và giết chết nó ngay lập tức.Hoạt chất xâm nhập và ức chế hoạt động dẫn truyền thần kinh, gây chết côn trùng.

Các cách sử dụng thuốc Cypla Plus 25EC để diệt côn trùng

  • Phun sương pha 20ml/ 1 lít nước
  • Phun ULV pha 100ml/ 1 lít nước

Ưu điểm của thuốc

Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự