Công ty kiểm soát côn trùng

Tìm kiếm
thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

Permethrin 50EC​

110.000đ​

850.000đ​

Bảng giá Permethrin 50EC​

Quy cách

Giá bán

Chai 100ml

Chai 500ml​

Chai 1000ml

110.000vnđ/chai​

240.000vnđ/chai​

850.000vnđ/chai​

Danh mục:

Tìm Hiểu Thuốc Diệt Muỗi Permethrin 50EC

“Permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi hiệu quả cao được sản xuất bởi Tập đoàn Hockley International Chemical (Anh) và được phân phối bởi Map Pacific Việt Nam. Đặc trị muỗi Anophen, Aedes (muỗi vằn), Culex và các loài muỗi thông thường khác.”

Sản phẩm dùng để phòng chống véc tơ muỗi  truyền bệnh nguy hiểm như viêm não nhật bản, sốt xuất huyết, sốt rét.

Hóa chất diệt muỗi Permethrin 50EC có mùi dịu nhẹ, không để lại vết bẩn trên đồ đạc khi phun, không gây hại cho sức khỏe vật nuôi và con người, không ảnh hưởng đến môi trường. Thuốc có độ tồn lưu rất cao đối với các bề mặt và đối với da không gây ra phản ứng dị ứng.

Hóa chất này được dùng để diệt muỗi bằng cách phun được sử dụng rất nhiểu trong họ gia đình và y tế. Nó có thể được sử dụng công trường xây dựng, trong nhà, trường học, bảo tàng, bệnh viện, đền thờ, căn hộ, khách sạn nhà hàngvà những nơi khác…

Đối tượng côn trùng Permethrin 50EC có thể diệt

IPest Control dùng Permethrin 50EC để cung cấp dịch vụ:

Permethrin 50EC là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi thường dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Thành phần và cơ chế hoạt động của Permethrin 50EC

Thành phần

Hóa chất Permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi sinh học được làm từ cây hoa cúc tổng hợp pyrethroid, một trong những thành phần tự nhiên. Được chiết xuất từ ​​cây hoa cúc, hoạt chất có chứa permethrin, là chất độc đối với côn trùng.

Permethrin là một pyrethrin chỉ độc đối với động vật máu lạnh như muỗi và các côn trùng khác, Đối với động vật máu nóng như vật nuôi và côn người, thì hoạt chất này ít bị ảnh hưởng.

Cơ chế hoạt động

Hoạt chất pyrethrin ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh của côn trùng, gây tê liệt và giết chết chúng ngay lập tức. Hoạt chất này có khả năng phân tán cao trong không khí và đóng một vai trò quan trọng trong các dịch bệnh.

Các cách sử dụng thuốc Permethrin 50EC để diệt côn trùng

Cách dùng

Cách pha thuốc

Cách thực hiện

Phun diệt muỗi

Pha 20-25ml/lít nước

Phun hợp chất thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC tại các nơi có muỗi hoặc ổ dịch bệnh, tập trung phun vào các hốc, bụi rậm, chỗ tối và nơi muỗi ẩn nấp.

Phun ULV

Pha 100ml/1 lít nước

Xịt đều lên các bề mặt nhà trần, tường, sàn, vách ngăn và các khu vực khác. 1 lít dung dịch thuốc diệt muỗi áp dụng cho 20 mét vuông bề mặt được xử lý.

Ngâm tẩm mùng màn

Pha 10ml/1 lít nước

Ngâm rèm, mùng trong dung dịch thuốc trong khoảng 5-10 phút. Vớt ra và phơi khô ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Ưu điểm Permethrin 50EC

Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc

Hướng dẫn mua hàng

  1. Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: www.ipestcontrol.net, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
  2. Sau khi đã hoàn tất việc chọn hàng, quý khách hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 096.5677.401 để được tư vấn và đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ có cung cấp 2 hình thức thanh toán: (nhận hàng thanh toán và thanh toán chuyển khoản)

  1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng đến cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  2. Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh đến quý khách.

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank: 0871 0042 55 222 – Trần Đức Huy – CN TP.Long Khánh

Sản phẩm tương tự